Ốp lưng iPhone 5c Slim Armor chống sốc

Ốp lưng iPhone 5c Slim Armor chống sốc thế hệ 1 và 2 với 8 màu thời trang là một trong những loại ốp lưng cho iPhone 5c được khá nhiều bạn tìm mua bởi chất lượng cũng như vẻ đẹp của dòng ốp chống sốc này, cùng với ốp lưng chống sốc iPhone 5c Touch Armor.

Ốp lưng iPhone 5c Slim Armor chống sốc

  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:150,000 vnđ

Ốp lưng iPhone 5c Slim Armor chống sốc với 8 màu thời trang là một trong những loại ốp lưng cho iPhone 5c được khá nhiều bạn tìm mua bởi chất lượng cũng như vẻ đẹp của dòng ốp chống sốc này, cùng với ốp lưng chống sốc iPhone 5c Touch Armor. Hiện ốp lưng 5c Slim Armor có 2 thế hệ và đang được bán tại shop Phụ Kiện Giá Gốc với giá rẻ cạnh tranh. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0976 885 779 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Với chiếc ốp iPhone 5c Slim Armor, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp của máy. Ốp lưng chống sốc Slim Armor khá mỏng và không làm dày máy như những loại ốp chống sốc thông thường khác.

Ốp lưng iPhone 5c Slim Armor được cấu tạo bởi hai phần chính. Phần bên trong (màu đen) nhựa dẻo ôm sát 4 góc máy, các bạn có thể tháo ra dễ dàng mà không sợ bị trầy. Phần màu bên ngoài là nhựa cứng, có tác dụng bảo vệ máy của bạn khi rơi rớt, va chạm,… Ốp lưng thế hệ 1 và 2 có 8 màu thời trang cho bạn lựa chọn, thích hợp với cả nam lẫn nữ: đen, xám, bạc, xanh lá, xanh dương, xanh navy, đỏ, gold.

Một số hình ảnh thực tế ốp lưng iPhone 5c Slim Armor cho các bạn tham khảo:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất