Kính cường lực iPhone 6 Plus Sapphire 2 mặt cao cấp

Kính cường lực iPhone 6 Plus, 6s Plus Sapphire tráng gương màu 2 mặt giúp bảo vệ iPhone toàn diện cả mặt trước và mặt sau, đem lại vẻ đẹp tinh tế cho chiếc điện thoại của bạn.

Kính cường lực iPhone 6 Plus Sapphire 2 mặt cao cấp

  • Giá gốc:160,000 vnđ
  • Giá bán:139,000 vnđ
Đặc điểm lớn nhất và nổi bật nhất của sản phẩm kính tráng gương 2 mặt của iPhone này là hiệu ứng phản chiếu độc đáo của nó, chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên rực hẳn lên trong mọi hoàn cảnh.
 
Công nghệ mới gúp cho việc dán kính lên điện thoại trở nên cực kỳ dễ dàng, đảm bảo không có bong bóng, gợn sau khi dán. Nếu như bạn không thích có thể tháo ra dễ dàng, không ảnh hưởng đến vỏ máy.Bộ kính cường lực gồm một kính cường lực mặt trước và một kính cường lực mặt sau.
 
Kính cường lực tráng gương  hai mặt iPhone là sản phẩm phụ kiện iPhone bán chạy nhất hiện nay tại Phụ Kiện Giá Gốc bởi  sự thời trang, phong cách, lịch lãm mà không phô trương nó đem lại cho chiếc iPhone.
 
Ưu điểm khi dùng bộ kính cường lực iPhone 6 Plus này:
 
Dán kính cường lực iPhone 6 Plus, 6s Plus tráng gương hai mặt chống vỡ, chống xước màn hình trước, tạo được màu sắc độc đáo cho chiếc iPhone của bạn.
 
Được xử lý hóa học độ trong suốt tuyệt đối, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị rít tay.

Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Bảo vệ iPhone toàn diện hai mặt trước và sau.

Với độ dày chỉ khoảng 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực iPhone 6 Plus trong suốt hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
 
Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
 
Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn tại Phụ Kiện Giá Gốc: đen, bạc, xanh, gold, rose gold
 
Một số hình ảnh kính cường lực tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất