Ốp lưng iPhone 6s 6s Plus rồng vàng 4D phong thủy

Ốp lưng iPhone 6s 6s Plus rồng vàng 4D là loại ốp lưng cực “hot” dành cho dòng iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus trong năm 2017 này và đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc

Ốp lưng iPhone 6s 6s Plus rồng vàng 4D phong thủy

  • Giá gốc:175,000 vnđ
  • Giá bán:125,000 vnđ

Ốp lưng iPhone 6s 6s Plus hình rồng vàng 4D là loại ốp lưng cực “hot” dành cho dòng iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus trong năm 2017 này. Đây là loại ốp lưng phong thủy cực độc, cực đẹp và đẳng cấp dành cho các bạn. Nó không chỉ là một chiếc ốp lưng thông thường, mà còn là một vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa.

Ốp lưng không chỉ có tác dụng bảo vệ, làm đẹp cho “dế” yêu mà còn mang lại nhiều may mắn với hình rồng phong thủy được in nổi 4D vô cùng tinh tế.

Ốp lưng rồng vàng phong thủy dành cho iPhone 6s 6s Plus thể hiện cho sự xa hoa, sang trọng và đẳng cấp. Con rồng từ lâu là đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền lực, thịnh vượng. Với ốp lưng rồng vàng sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một tuyệt tác thể hiện sự đẳng cấp, uy quyền và may mắn đồng hành.

Đây là loại phụ kiện cực độc, gần như là không có trên thị trường và được Phụ Kiện Giá Gốc đặt riêng với số lượng hạn chế, phục vụ cho quý khách trong dịp tết 2017 này. Hy vọng ốp lưng rồng vàng sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Quý khách có nhu cầu có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc gọi theo Hotline 0976 885 779 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Hàng hot dành riêng cho Tết 2017:

☀ Đẳng Cấp - Sang Trọng - Qúy Phái

☀ ỐP Lưng RỒNG VÀNG 4D DÀNH CHO IPHONE 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus

☀ Bảo vệ điện thoại , camera hoàn hảo.!

☀ Vân nổi 4D cầm trên tay cực ấn tượng & phong cách!

☀ CÓ 3 MÀU :Xanh, vàng, đen

Video Test sơ lược ốp lưng rồng vàng 4D, do quay điều kiện sáng không tốt, bên ngoài đẹp hơn rất nhiều:

Một số hình ảnh ốp lưng hình rồng 4D cho các bạn tham khảo:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất