Dán decal nhôm xước iPhone 7 7 Plus Đỏ (Red)

Bộ dán decal giả iPhone 7 7 Plus đỏ này chắc chắn là món phụ kiện “hot” nhất dành cho bạn hiện nay nếu muốn biến chiếc iPhone của mình thành iPhone 7 7 Plus đỏ hút hồn

Dán decal nhôm xước iPhone 7 7 Plus Đỏ (Red)

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:90,000 vnđ
Bộ dán decal giả iPhone 7 7 Plus đỏ này chắc chắn là món phụ kiện “hot” nhất dành cho bạn hiện nay nếu muốn biến chiếc iPhone của mình thành iPhone 7 7 Plus đỏ hút hồn với chi phí cực thấp. Đây cũng là sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại PhuKienGiaGoc.Com, mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0976 885 779 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Đặc điểm nổi bật của dán delcal nhôm xước iPhone red này:
 
Loại keo mới khắc phục nhược điểm của tất cả các loại decal khác trên thị trường : khi dán 2 hông viền phải cần hơ lửa hoặc dùng máy sấy tóc hơ qua .... +  khi dán rồi gỡ ra thì không thể dán lần nữa  + khi dán lên máy bị bọt khí rất nhiều gây mất thẩm mỹ “dế” yêu của bạn.
 
➡ Với loại decal nhôm xước nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc này (thị trường Việt Nam chưa có ) sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó!
➡ Quý khách có thể nhanh chóng LÊN ĐỜI CHO DẾ IU chỉ trong vòng 5 giây mà không phải HƠ LỬA hông viền hoặc lo bị bọt khí, bong bóng mất thẩm mỹ vì tấm này có khả năng thoát hơi cực nhanh. 
➡ Khi không hài lòng có thể tháo ra dán lại thoải mái . Đặc biệt :dán được full 4 góc viền (kể cả hai bên hông và trên , dưới)
➡ Sản phẩm tiện dụng cho cả những người chưa bao giờ thực hành dán decal. 
➡ Có đủ cho iPhone 5, 6, 6 Plus, 6s, 7, 7 Plus.
 
Video thực tế dán decal cho bạn tham khảo:
 
 
 
Một số hình ảnh thực tế cho bạn tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất