Kính cường lực iPhone 7, 7 Plus

Kính cường lực iPhone 7, 7 Plus loại trong với độ dày 9H (độ dày này gấp gần 20 lần so với các loại dán màn hình thông thường hiện nay) giúp bảo vệ màn hình chiếc điện thoại của bạn một cách an toàn hơn.

Kính cường lực iPhone 7, 7 Plus

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:60,000 vnđ

Kính cường lực iPhone 7, 7 Plus loại trong đang được bán tại PhuKienGiaGoc.Com với độ dày 9H (độ dày này gấp gần 20 lần so với các loại dán màn hình thông thường hiện nay) giúp bảo vệ màn hình chiếc điện thoại của bạn một cách an toàn hơn.

Miếng dán cường lực chỉ dày 0.26 mm, mỏng như miếng dán thông thường. Độ trong suốt gần như 100%, không ảnh hưởng đến màu sắc hiển thị cũng như độ nhạy của cảm ứng, cho cảm giác khi vuốt màn hình như là không hề có miếng dán.

Khả băng chống dầu, các vết ố tốt, hạn chế tối đa việc bám vân tay khi sử dụng máy.

Có khả năng kết dính cực tốt, quá trình dán rất dễ dàng, bám chắc màn hình, khó bị bong tróc như miếng dán thông thường.

Ưu điểm của miếng dán cường lực iPhone iPhone 7, 7 Plus:

 Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
 Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng

 Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. 

 Miếng dán có độ mỏng chỉ 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.

 Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo.

 Bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất