Ốp lưng iPhone 7 Plus 4D Luxury Painting chính hãng Dada

Ốp lưng iPhone 7 Plus 4D Luxury Painting chính hãng Dada với công nghệ in 4D mới nhất mang lại vẻ đẹp tinh tế cho chiếc ốp lưng của bạn cùng với những thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc iPhone 7 Plus.

Ốp lưng iPhone 7 Plus 4D Luxury Painting chính hãng Dada

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:59,000 vnđ
Ốp lưng iPhone 7 Plus 4D Luxury Painting chính hãng Dada với công nghệ in 4D mới nhất mang lại vẻ đẹp tinh tế cho chiếc ốp lưng của bạn cùng với những thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc iPhone 7 Plus.
 
Gần đây, trào lưu in hình 3D 4D có mặt ở khắp mọi nơi, ở từng các mặt hàng, ở mỗi các phụ kiện, và ở chiếc ốp lưng dành cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus hiện nay.
 
Vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ, chủ yếu từng mẫu của phụ kiện điện thoại này đều là những hình ảnh hay các ký tự đặc biệt, nhưng đây là những hình ảnh vô cùng đẹp và ngỗ nghĩnh, có cả các mẫu đáng yêu mạnh mẽ hay cá tính.
 
Hãy cùng điểm qua một số các đặc điểm của chiếc ốp lưng iPhone 7 Plus in hình 4D đặc biệt tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM. Đây đều là những mẫu ốp lưng được in đặc biệt và gần như không có trên thị trường hiện nay.
 
Chất liệu sử dụng cho chiếc ốp lưng này là silicon dẻo, giúp bảo vệ phần ốp lưng tốt, chất liệu dẻo làm cho chiếc ốp trở nên chịu được các lực tác động bên ngoài, mà vẫn bảo vệ tốt cấu trúc của nó.
 
Ốp lưng iPhone 7 Plus in hình 4D thiết kế tinh tế, sang trọng, nhưng vẫn bảo vệ tốt các phần như: viền máy, mặt sau chiếc điện thoại, màn hình siêu cong cũng như các chi tiết nhỏ khác.
 
Công nghệ in hiện đại, giữ được hình in mà không làm thay đổi hay phai mờ khi sử dụng, khác với các loại ốp lưng thông thường.
 
Video trên tay ốp lưng iPhone 7 Plus Luxury Painting:
 
 
Một số hình ảnh thực tế ốp lưng 4D Luxury tại Phụ Kiện Giá Gốc:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất