Ốp lưng iPhone 7 Plus High Quality Full Protect 360

Ốp lưng iPhone 7 Plus High Quality Protective 360 là loại ốp lưng bảo vệ máy 100% cả mặt trước lẫn mặt sau.

Ốp lưng iPhone 7 Plus High Quality Full Protect 360

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:170,000 vnđ

Ốp lưng iPhone 7 Plus High Quality Protective 360 là loại ốp lưng bảo vệ máy 100%  cả mặt trước lẫn mặt sau. Đây là loại ốp lưng đang được ưa chuộng trong năm 2017 này tại Phụ Kiện Giá Gốc. Ốp lưng iPhone 7 Plus 360 được thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc cho nam và nữ đều dùng được.

Ốp lưng Protect 360 dành cho iPhone 7 Plus gồm 2 mặt trước và sau bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh của máy cùng với lớp cường lực đi kèm giúp hạn chế trầy xước, tổn thương máy. Ngoài ra, ốp còn có khả năng tản nhiệt tốt và độ dẻo cao. Bên cạnh đó, các chi tiết được khoét một cách chuẩn xác và chi tiết.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 7 Plus có khả năng bo kín chắc chắn phần ốp lưng, cạnh viền và cả viền màn hình mặt trước. Có thiết kế tương tự như một chiếc áo giáp giúp bạn tránh các lực tác động, giúp bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn một cách tuyệt vời. Việc tháo lắp được thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. 

Với độ mỏng lý tưởng, sản phẩm có khả năng bảo vệ tốt đồng thời không làm ảnh hưởng đến cảm giác cầm nắm, mọi thao tác trên chiếc điện thoại vẫn hết sức linh hoạt và dễ dàng. Các nút bấm êm tay, dễ sử dụng. 

Sản phẩm Fullbox gồm 2 tấm ốp Full mặt trước và sau, 1 tấm dán màn hình chịu lực, dùng sản phẩm bạn sẽ không phải tốn tiền dán màn hình mà vẫn bảo vệ được toàn diện chiếc iPhone 7 Plus mới tinh của mình. 

Màu sắc hiện còn: đen, xanh đen
 
Một số hình ảnh cho các bạn tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất