Ốp lưng iPhone X Vu HOA ĐÁ chính hãng

Đặc biệt, ốp lưng được in hình HOA ĐÍNH ĐÁ 3D cực đẹp, rất thích hợp cho các bạn nữ sử dụng.

Ốp lưng iPhone X Vu HOA ĐÁ chính hãng

  • Giá gốc:145,000 vnđ
  • Giá bán:105,000 vnđ
Ốp lưng iPhone X/iPhone 10 Vu HOA ĐÁ chính hãng là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho iPhone X, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng nhanh như những loại ốp thông thường khác trên thị trường. Đặc biệt, ốp lưng được in hình HOA ĐÍNH ĐÁ 3D cực đẹp, rất thích hợp cho các bạn nữ sử dụng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại khác theo link dưới:
 
 
Chiếc ốp lưng hoa đá Vu iPhone X được thiết kế ôm sát bao trọn toàn bộ viền, bo tròn bốn góc cạnh nên khi lắc chiếc điện thoại iPhone X rất chắc chắn tạo khả năng bảo vệ an toàn cho phần viền và phần lưng máy.
 
Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu TPU in công nghệ 3D tiên tiến nên chiếc ốp lưng Silicon iPhone X có khả năng đàn hồi, có độ dẻo dai dù bạn bóp nát mà không bị biến dạng, không bị bay màu
 
Có khả năng đảm bảo an toàn cao cho chiếc điện thoại iPhone X/iPhone 10, ngoài ra chiếc ốp lưng Vucase còn có khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.
 
Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế có độ chính xác cao mang đến cho bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng, các phím bấm được thiết kế nhô cao và có độ nhạy cao.
 
Vui lòng truy cập website Phukiengiagoc.com hoặc Hotline 0899318139 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
Một số hình ảnh thực tế ốp lưng Vucase hoa đính đá iPhone X:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất