Miếng dán màn hình Note 7/FE TPU dẻo cao cấp

Miếng dán màn hình Samsung Galaxy Note 7/FE full với chất liệu TPU dẻo cao cấp, đảm bảo dán bám keo 100%, màn hình hiển thị độ nét cao, dán như không dán, đã được test thực tế trên máy Note 7/FE.

Miếng dán màn hình Note 7/FE TPU dẻo cao cấp

  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:120,000 vnđ
Miếng dán màn hình Samsung Galaxy Note 7/FE full với chất liệu TPU dẻo cao cấp, đảm bảo dán bám keo 100%, màn hình hiển thị độ nét cao, dán như không dán, đã được test thực tế trên máy Note 7/FE.
 
Hiện tại miếng dán đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại dán màn hình khác, dán mặt sau, cường lực camera cho máy theo link bên dưới:
 


Hiện tại để kiếm 1 miếng dán full màn hình cho Note 7 mà không bị bong góc, cạnh rất khó, vì màn hình cong đặc trưng của Note 7, hơn nữa vì thế hệ kính Gorila Glass mới của máy có khả năng chống bám dính rất tốt nên các miếng dán dạng cũ rất khó bám.

Miếng dán màn hình Note 7/FE TPU dẻo đã được shop test thử cùng nhiều loại dán khác nhau và cho chất lượng cũng như độ bám dính rất tốt, rất chắc, rất khó bị bong, độ trong đều, đẹp, trơn láng. Một số loại dán dẻo khác dán dễ bong góc, mép và 2 bên sườn.

Sản phẩm sử dụng chất liệu đặc biệt cùng TPU để có thể dán được cả phần cong của Note 7, phủ đến >95% diện tích màn hình cong.

Miếng dán cao cấp, độ cứng 3H giúp chống xước tốt hơn. Độ trong đạt 98%, hầu như giữ nguyên hình ảnh sắc nét của màn hình.

 Miếng dán chuẩn vừa vặn cho Note 7 không phải cắt tỉa.
 

Lưu ý: Miếng dán full màn hình Note 7 bằng chất liệu dẻo khá khó dán, nếu bạn chưa dán quen thì không nên tự dán. Và cũng thông cảm cho người dán nếu dán các máy hơi lệch với nhau 1 chút, chất liệu này khó dán và dán rồi cực kỳ khó sửa (khó hơn dán kính hoặc nilon nhiều)


Một số hình ảnh thực tế dán màn hình Note 7/FE tham khảo:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất