Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE chính hãng Bestsuit

Dán kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE full màn hình chính hãng BestSuit đảm bảo cảm ứng nhạy, độ cứng 9H chống rơi vỡ, đang được bán với giá rẻ tại TPHCM

Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE chính hãng Bestsuit

  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:219,000 vnđ
Dán kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE full màn hình chính hãng BestSuit đảm bảo cảm ứng nhạy, không bong tróc, độ cứng 9H chống rơi vỡ, đang được bán với giá rẻ tại shop Phụ kiện giá gốc TPHCM. Đây là sản phẩm được đặt hàng riêng cho Note Fan Edition với số lượng hạn chế và chỉ có duy nhất màu ĐEN.
 
Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE - Miếng dán cường lực 3D full màn hình đủ màu cho dòng Galaxy Note 7, bảo vệ toàn diện màn hình máy và mang lại vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại phụ kiện khác cho Note 7/FE như dán mặt sau, dán cường lực dẻo, bao da theo link bên dưới:
 
 
Dán màn hình cường lực Samsung Note 7/FE 2018 này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn lựa chọn mà thôi. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng với những chiếc điện thoại màn hình cong thế hệ mới này.
 
Miếng dán màn hình Samsung Note 7/FE chính hãng Bestsuit là loại cường lực sản xuất riêng cho dòng Note FE sau này với số lượng có hạn. Đảm bảo không bong tróc như những loại kính cường lực khác trên thị trường.
 
 
 

 
 
Kính cường lực 3D Bestsuit Galaxy Note 7/FE được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, vừa khít với từng chi tiết trên máy, chất lượng tốt đúng với giá thành. Đây là loại cường lực cứng, shop chúng tôi còn có thêm một loại dẻo cũng rất chất lượng.
 
Miếng dán cường lực tuy khá mỏng nhưng với độ cứng 9H với thiết kế các lớp bảo vệ, bo tròn sát bốn góc, đảm bảo máy của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, tránh các va chạm, trầy xước hay nước mưa, bụi bẩn.
 
Miếng dán kính cường lực Note 7/FE đã được test qua, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng, không bám vân tay và chống rơi vỡ cực tốt.
 
Chiếc Samsung Galaxy Note 7 của bạn sẽ còn đẹp hơn nữa, an toàn hơn nữa nếu có thêm một chiếc ốp lưng bảo vệ mặt sau. Hiện tại kính cường lực Note 7 đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc.
 
Cách đặt hàng: Gọi ngay Hotline 0899318139 để đặt hàng nhanh nhất và được tư vấn chi tiết. Phí ship HCM: 15k, COD tỉnh khác: 30k.
 
Một số hình ảnh thực tế kính cường lực Samsung Galaxy Note 7/FE Bestsuit: 
 
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất