Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7

Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7 N930 - Miếng dán cường lực 3D full màn hình đủ màu cho dòng Galaxy Note 7, bảo vệ toàn diện màn hình máy và mang lại vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.

Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7

  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ
Kính cường lực Samsung Galaxy Note 7 N930 - Miếng dán cường lực 3D full màn hình đủ màu cho dòng Galaxy Note 7, bảo vệ toàn diện màn hình máy và mang lại vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.
 
Dán màn hình cường lực Samsung Note 7 có 4 màu chính gồm gold, silver, black và rose gold cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng với những chiếc điện thoại màn hình cong thế hệ mới này.
 
 

 
 
Kính cường lực 3D Electroplate Galaxy Note 7 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, vừa khít với từng chi tiết trên máy, chất lượng tốt đúng với giá thành. Đây là loại cường lực cứng, shop chúng tôi còn có thêm một loại dẻo cũng rất chất lượng.
 
Miếng dán cường lực tuy khá mỏng nhưng với độ cứng 9H với thiết kế các lớp bảo vệ, bo tròn sát bốn góc, đảm bảo máy của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, tránh các va chạm, trầy xước hay nước mưa, bụi bẩn.
 
Kính cường lực Note 7 là loại dán từ tính nên sẽ không để lại lớp keo dính như loại thường, không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng, không bám vân tay.
 
Chiếc Samsung Galaxy Note 7 của bạn sẽ còn đẹp hơn nữa, an toàn hơn nữa nếu có thêm một chiếc ốp lưng bảo vệ mặt sau. Hiện tại kính cường lực Note 7 đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc.
 
Cách đặt hàng: Gọi ngay 0976 885 779 để đặt hàng nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Một số hình ảnh thực tế kính cường lực Samsung Galaxy Note 7 N930: 
 
 
 
Ngoài ra, còn có loại kính cường lực Samsung Galaxy Note 7 dẻo trong suốt, full màn hình cho các bạn lựa chọn:
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất