Miếng dán sau Samsung Galaxy S7 Edge trong suốt

Miếng dán lưng sau Samsung S7 Edge trong suốt vừa chống trầy xước mặt sau một cách hiệu quả vừa giữ nguyên màu máy và không ảnh hưởng khi dùng chung ốp lưng. Miếng dán trong suốt mặt sau S7 Edge là loại dán sau được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Miếng dán sau Samsung Galaxy S7 Edge trong suốt

  • Giá gốc:130,000 vnđ
  • Giá bán:89,000 vnđ

Miếng dán lưng sau Samsung S7 Edge trong suốt vừa chống trầy xước mặt sau một cách hiệu quả vừa giữ nguyên màu máy và không ảnh hưởng khi dùng chung ốp lưng. Miếng dán trong suốt mặt sau S7 Edge là loại dán sau được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm nổi bật của miếng dán lưng S7 Edge:

Miếng dán được dập khung 3D cong giúp dính chắc hơn và khó bị bong tróc hơn.

 Sản phẩm sử dụng chất liệu đặc biệt cùng TPU dẻo để có thể dán được cả phần cong của Galaxy S7 Edge, phủ đến >95% diện tích màn hình cong.

Miếng dán cao cấp, nguyên liệu TPU dẻo, độ cứng 6H giúp chống xước tốt hơn. Độ trong đạt từ 95-98%, hầu như giữ nguyên kiểu dáng của máy.

 Dán từ tính đa lớp cho Galaxy S7 Edge , không sử dụng keo dễ dàng tháo ra, không lưu lại keo bẩn trên bề mặt màn hình.

 Miếng dán chuẩn vừa vặn cho Galaxy S7 Edge không phải cắt tỉa.

LƯU Ý: 

Miếng dán Full màn hình S7 Edge bằng chất liệu dẻo hơi khó dán một chút, nếu bạn chưa dán qua dán màn hình lần nào thì không nên tự dán.

Hướng dẫn dán màn hình:

- Ướm thử miếng dán lên màn hình để căn chuẩn được chính xác nhất.

- Lau thật sạch màn hình bằng khăn lau sạch, màn hình quá bẩn thì lau bằng nước lau kính. Lau sạch màn hình là phần quan trọng nhất để dán màn hình được đẹp.

- Bóc 1 đầu mặt 1 của miếng dán, đặt up lên căn chính xác và miết từ mặt 1 để miếng dán dính vào lưng máy, lưu ý miết hết các bóng khí có trong dán, tốt nhất nên dùng 1 tấm Card phẳng để miết.

- Dán xong, bóc mặt số 2 ra --> sửa lại lỗi nếu có --> hoàn thành.

Một số hình ảnh thực tế dán trong suốt mặt lưng S7 Edge:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất