Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Costly

Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Costly thể hiện đẳng cấp doanh nhân, chỉ có tại Phụ Kiện Giá Gốc với giá rẻ và số lượng có hạn.

Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Costly

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:59,000 vnđ

Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Costly thể hiện đẳng cấp doanh nhân với thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế. Đây là loại ốp lưng cực “hot” trong những tháng cuối năm 2016 này và hiện tại chủ yếu chỉ có cho dòng iPhone. Phụ Kiện Giá Gốc là nơi duy nhất kinh doanh sản phẩm này cho Samsung với số lượng khá ít. 

Ốp lưng được thiết kế hợp lý, tháo lắp dễ dàng với viền hai bên đầu phủ Nano chống trầy xước và không phai màu. Phần giữa được làm bằng nhựa Polycacbonat chắc chắn, rất khó vỡ khi rơi rớt, bảo vệ máy của bạn một cách an toàn nhất có thể.

Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Costly doanh nhân chống nóng rất tốt, tản nhiệt nhanh hơn các loại ốp thông thường khác. Các phím bấm thiết kế nổi, dễ dàng thao tác và sử dụng. Ốp lưng có nhiều màu sắc thời trang cho bạn lựa chọn.

Đây là loại ốp lưng bom tấn của năm 2016 này và đang được bán với giá khá rẻ tại Phukiengiagoc.com. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ Hotline 0976 885 779.

Một số hình ảnh thực tế tại Phụ Kiện Giá Gốc:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất