Ốp lưng Samsung S10 Plus in hình 4D Adidas, Supreme, Marvel cao cấp

Ốp lưng Samsung Galaxy S10 Plus in hình 4D gồm các mẫu rất đẹp được shop chọn lựa và in số lượng giới hạn dành cho dòng Samsung Series. Đảm bảo công nghệ in chất lượng, không bay màu như những loại ốp in thông thường trên thị trường.

Ốp lưng Samsung S10 Plus in hình 4D Adidas, Supreme, Marvel cao cấp

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:79,000 vnđ

Ốp lưng Samsung Galaxy S8/S8 Plus/S9 Plus/S10 Plus/Note 8/Note 9 in hình 4D gồm các mẫu rất đẹp được shop chọn lựa và in số lượng giới hạn dành cho dòng Samsung Series. Đảm bảo công nghệ in chất lượng, không bay màu như những loại ốp in thông thường trên thị trường.

Ốp lưng Samsung vừa mang lại phong cách riêng cho bạn vừa chống sốc bảo vệ điện thoại cực tốt. Ốp lưng Note 8/Note 9 in hình phong cách Supreme, Adidas, Superman, Marvel,.....

ĐẢM BẢO HÌNH CHỤP THẬT 100% BẰNG ĐIỆN THOẠI, BÊN NGOÀI CÒN ĐẸP HƠN. CÁC BẠN ĐẶT HÀNG LƯU Ý CHỌN MÃ, NẾU KHÔNG SHOP SẼ GỬI MÀU NGẪU NHIÊN VÀ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỔI TRẢ SAU NÀY NHA!

Ưu điểm khi sử dụng ốp lưng Note 8/9 in hình cao cấp này:

✓ Thiết kế ôm sát máy, dùng chung cường lực thoải mái

✓ Chất liệu nhựa cứng cao cấp, bảo vệ máy an toàn nhất

✓ Thiết kế mỏng nhẹ, với độ mỏng dưới 0.5 mm, giữ nguyên kích cỡ ban đầu của "dế" yêu.

✓ In 4D họa tiết cực đẹp, không bay màu

✓ Không bị ố vàng theo thời gian sử dụng

#phukiensamsung, #oplungsamsung, #oplungnote8, #opungnote9, #samsungnote8, #samsungnote9, #oplungsamsungnote8, #oplungsamsungnote9, #oplunginhinh, #oplungadidas, #oplungsupreme, #oplungmarvel

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất