Kính cường lực Samsung S6 Edge Plus 3D full màn hình

Kính cường lực Samsung Galaxy S6 Edge Plus full màn hình 3D chính hãng Glass bảo vệ điện thoại toàn diện, chống rơi rớt, bụi bẩn, ôm sát viền màn hình cong của máy

Kính cường lực Samsung S6 Edge Plus 3D full màn hình

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:170,000 vnđ
Kính cường lực Samsung Galaxy S6 Edge Plus full màn hình 3D chính hãng Glass bảo vệ điện thoại toàn diện, chống rơi rớt, bụi bẩn, ôm sát viền màn hình cong của máy và đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM.
 
Samsung Galaxy S6 Edge Plus là một trong những thiết kế độc đáo của Samsung với màn hình cong tràn sang cả hai mặt nhưng bạn cần tìm một miếng dán cường lực bảo vệ màn hình điện thoại của bạn, bạn lo ngại miếng dán có bảo vệ được toàn bộ màn hình điện thoại của của bạn hay không? Miếng dán cường lực 9H cho Galaxy S6 Edge đáp ứng đầy đủ điều kiện của bạn.
 
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:
 
Mua combo 2 kính cường lực 3D Full màn hình, giá chỉ: 300.000 VNĐ


Dán cường lực 9H cho Galaxy S6 Edge Plus bảo vệ toàn bộ màn hình bao gồm cả 2 bên mặt vát cong của điện thoại. Miếng dán được sử dụng với chất liệu với độ cứng lên đến 9H có độ bền cao giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn tối đa, chống xước, chống vỡ, hạn chế bám vân tay.

Với việc sử dụng một chiếc điện thoại màn hình cong như S6 Edge Plus thì việc sử dụng kính cường lực hay dán màn hình gần như là không thể thiếu với mỗi chúng ta. Ngoài ra, để bảo vệ máy một cách tốt hơn, các bạn cũng nên sử dụng thêm ốp lưng Samsung S6 Edge Plus bảo vệ 360 độ hay các loại phụ kiện bảo vệ khác.
 
Đặc tính nổi bật của kính cường lực Samsung S6 Edge Plus 3D full màn hình:
 
+ Dán cường lực Samsung S6 Edge Plus chính hãng Glass phủ kín full màn hình, ôm luôn phần màn hình cong. Kính có độ cứng 9H, bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với miếng dán thông thường.
+ Trên bề mặt của kính cường lực có phủ một lớp nano chống thấm, chống bám vân tay.
+ Kính cường lực có độ dày vừa phải nên không ảnh hưởng đến cảm ứng khi sử dụng.
+ Các chi tiết máy như loa, nút home, cảm biến được gia công chính xác, tỉ mỉ.
+ Kính cường lực Samsung S6 Edge Plus tại shop hiện chỉ còn màu đen và gold.
 
Ưu điểm: dễ dán, thẩm mỹ cao, ôm sát viền màn hình cong, chống trầy xước, bụi bẩn tốt
Nhược điểm: dễ bị bong tróc hơn loại trong suốt, kén ốp lưng hơn vì nếu ốp lưng ôm sát viền máy quá sẽ làm cấn bốn góc kính cường lực, dẫn đến dễ bị bong lên. 
 
Một số hình ảnh kính cường lực Galaxy S6 Edge Plus cho các bạn tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất