Dán mặt sau Samsung S6/S6 Edge Pleson Protect

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Pleson Protect vân caro sẽ bảo vệ mặt sau an toàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của máy

Dán mặt sau Samsung S6/S6 Edge Pleson Protect

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:59,000 vnđ

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S6/ S6 Edge Pleson Protect  vân caro sẽ bảo vệ mặt sau an toàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của máy, thích hợp với các bạn thích dùng máy “trần” cho đẹp.

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S6/ S6 Edge được  thiết kế mỏng ,gọn nhẹ cắt bằng máy CNC cho độ chính xác cao, chừa ra các phần lỗ camera vừa vặn chính xác bo tròn ôm xác vào máy. Miếng dán có cấu tạo từ 3 lớp nên khi gặp tác động cực mạnh sẽ giúp phân tán lực tác động lên chiếc máy giúp tránh được một số hư  hại.

Miếng dán mặt sau Samsung S6 Edge chỉ dày 0.33 mm nên sẽ không làm thay đổi kích thước thiết bị của bạn, với chất kết dính sillicon mạnh mẽ bám chặt vào mặt lưng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge cho cảm giác chắt chắn trên tay khi thao tác trên máy.   

Dán mặt sau Samsung Galaxy S6/ S6 Edge còn có khả năng chống dầu, chống mồi hôi tay trong quá trình sử dụng. Đặc biệt miếng dán mặt sau Samsung được thiết kế đẹp mắt với các đường vân làm nổi bật chiếc Samsung Galaxy S6 Edge, chống trơn, sang trọng cá tính mà giữ nguyên giá trị máy sau thời gian sử dụng.  

Ngoài ra nếu bạn muốn bảo vệ toàn diện cho máy thì các phụ kiện bao da, ốp lưng và dán màn hình dành riêng cho  Samsung Galaxy S6 Edge sẽ giúp cho bạn thoải máy lựa chọn vừa bảo vệ vừa trang trí dế yêu thêm thanh lịch.

Khi dùng tấm dán lưng Pleson Protect bạn vẫn có thể dùng ốp lưng như bình thường. Khi không muốn dùng tấm dán thao tác bóc ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến lưng máy. Miếng dán rất dễ dán, ngay cả với những ai lần đầu tiên sử dụng nó.

Lưu ý: Loại dán mặt lưng Pleson Screen Protect này không phải là các loại dán carbon đang có trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn dán:

- Ướm thử miếng dán lên mặt lưng máy, căn chỉnh vị trí phù hợp

- Lau sạch mặt lưng của máy

- Bóc miếng dán ở 1 đầu --> Dán lên 1 đầu máy và vuốt kéo dần để dán vị trí phía dưới, nên dùng 1 tấm card cứng hoặc giấy cứng để vuốt khi dán sẽ mịn hơn.

- Vuốt các cạnh cho dính chắc vào máy --> Vuốt các bọt khí còn sót lại --> Hoàn thành.

Một số hình ảnh thực tế tại Phụ Kiện Giá Gốc:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất