Miếng dán mặt sau Samsung S8 kim cương, vân rồng

Miếng dán mặt lưng Samsung S8/S8 Plus 3D vân rồng, kim cương là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại Samsung của bạn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Miếng dán mặt sau Samsung S8 kim cương, vân rồng

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:80,000 vnđ
Miếng dán mặt lưng SamsungS8/S8 Plus  3D vân rồng, kim cương là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại Samsung của bạn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
 
Ngoài khả năng chống xước và chống vân tay hiệu quả, sản phẩm còn mang đến cho chiếc điện thoại của khách hàng vẻ độc đáo với các hình hoa văn 3D có khả năng khúc xạ ánh sáng làm tăng vẻ đẹp của điện thoại.
 
Dán lưng Samsung S8 vân rồng, kim cương 3D giúp bảo vể mặt lưng trên chiếc điện thoại Samsung S8 ngoài ra đây là miếng dán trong suốt vì thế vẫn giữ được màu sắc trên chiếc điện thoại của mìnnh, cảm giác cầm trên tay không bị trơn và thấm mồ hôi giữ chiếc điện thoại của bạn luôn sáng đẹp.
 
Miếng dán mặt sau Samsung S8 kim cương,  vân rồng 3D được làm từ keo cao cấp vì thế không bị bong tróc do mồ hôi bạn bám lên trong khi sử dụng. Loại decal này không bị ố vàng theo thời gian và đặc biệt không bị đen khi bám mồ hôi tay lâu ngày.
 
Dán lưng Samsung S8 kim cương,  vân rồng 3D thích hợp cho những bạn thích cảm giác dùng máy trần chứ khong bị cấn hay quá to khi sử dụng ốp lưng. Ngoài ra với miếng dán lưng này không làm mất đi màu sắc đặc trưng khi bạn sử dụng điện thoại, lại thêm họa tiết rồng mạnh mẽ cho chiếc điện thoại của bạn thêm khác biệt so với những chiếc điện thoại khác.
 
Có đủ cho dòng Samsung Galaxy S7 Edge, S8, S8 Plus. Mọi chi tiết liên hệ Hotline 0899 31 81 39. Phí ship chi tiết: HCM: 15k, COD tỉnh khác: 30k. Bạn cũng có thể chọn dán mặt sau trong suốt theo link bên dưới:
 
 
Video thực tế dán vân rồng, kim cương S7 Edge, S8, S8 Plus:
 
 
Một số hình ảnh thực tế miếng dán mặt lưng sau S7 Edge/S8/S8 Plus:
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất