Ốp lưng Samsung S8 quân đội chống sốc

Ốp lưng Samsung S8/S8 Plus quân đội chống sốc với khả năng chống sốc tuyệt hảo, bảo vệ máy cực kỳ tốt nhưng ốp lưng không hề thô kệch như những mẫu ốp lưng chống sốc bình thường

Ốp lưng Samsung S8 quân đội chống sốc

  • Giá gốc:130,000 vnđ
  • Giá bán:90,000 vnđ
Ốp lưng Samsung S8/S8 Plus quân đội chống sốc với khả năng chống sốc tuyệt hảo, bảo vệ máy cực kỳ tốt nhưng ốp lưng không hề thô kệch như những mẫu ốp lưng chống sốc bình thường mà có thiết kế khá gọn gàng, đẹp mắt hấp dẫn mắt ngoài ra các họa tiết trang trí cùng màu sắc của chiếc ốp lưng đậm chất quan đội rất sang trọng và tinh tế.
 
Ốp lưng Samsung S8/S8 Plus quân đội chống sốc được thiết kế gồm 2 lớp: phía trong ôm toàn bộ máy chắc chắn được làm từ cao su cao cấp dẻo dai, có độ đàn hồi và định hình siêu tốt chống xốc bảo vệ tối đa những phần thường hay đụng chạm tới chiếc máy của bạn.
 
Phía bên trong tiếp xúc với máy được thiết kế những rãnh nhỏ thoát nhiệt hạn chế được nóng khi dùng. Nắp lưng của ốp lưng Samsung quân đội chống sốc được làm từ nhựa Polycacbonate cứng cáp cố định cứng cáp phần cao su vào thân máy, đồng thời chia nắp lưng của ốp lưng S8/S8 Plus quân đội chống sốc được chia thành thành 3 phần như lưng máy, có khoét logo quả táo khá đẹp mắt.
 
Ốp lưng Samsung S8/S8 Plus quân đội chống sốc được thiết kế với các phím bấm volume, nguồn được làm nổi gần bằng bề dày của viền ốp lưng nên dễ dàng sử dụng và rất nhẹ. Vì là ốp lưng siêu chống sốc cho Samsung, nên mặc dù ốp lưng S8/S8 Plus quân đội chống sốc hơi dầy, nhưng không hề thô các đường nét sắc nhưng khá mềm mại giúp bảo vệ máy tốt nhất trong khi sử dụng. Đặc biệt ốp lưng khi cầm rất êm tay và bám sát vào tay chóng trơn trượt bảo vệ tốt nhất. 
 
Một số hình ảnh thực tế ốp lưng S8/S8 Plus:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất