Ốp lưng Samsung S9 Plus chống sốc kèm iRing cao cấp

Ốp lưng Samsung Note 8/Note 9/S9 Plus/J7 Prime/J7 Pro chống sốc kèm iRing có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng từ chất liệu TPU cao cấp bảo vệ tốt cho máy, chống rơi vỡ điện thoại.

Ốp lưng Samsung S9 Plus chống sốc kèm iRing cao cấp

  • Giá gốc:145,000 vnđ
  • Giá bán:99,000 vnđ

Ốp lưng Samsung Note 8/Note 9/S9 Plus/J7 Prime/J7 Pro chống sốc kèm iRing có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng từ chất liệu TPU cao cấp bảo vệ tốt cho máy, chống rơi vỡ điện thoại.

Ưu điểm lớn nhất khi dùng mẫu ốp lưng chống sốc Samsung này là ĐẸP + CHỐNG RƠI VỠ + CHỐNG GIỰT ĐIỆN THOẠI

Ốp lưng chống sốc Samsung kèm iRing Samsung Note 8/Note 9/S9 Plus/J7 Prime/J7 Pro là mẫu sản phẩm mới nhất trong năm 2019 với khả năng bảo vệ máy tốt nhất khỏi va đập, rơi rớt….

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn bảo vệ máy tốt nhất hay nhà bạn có trẻ nhỏ.

Nổi bật nhất của chiếc ốp lưng chống sốc kèm iRing Samsung là khả năng bảo vệ máy rất tuyệt vời. Ốp lưng gồm có 2 lớp, bên trong là khung cao su chắc chắn, ôm toàn bộ thân máy từ các góc cạnh, viền và trùm lên cao mặt trước. Với thiết kế này dù máy của bạn bị va chạm như thế nào cũng rất khó chạm trực tiếp vào thân máy.

Đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiểu tối đa những tác động lên thân máy. Loại ốp đặc biệt này kết hợp thêm vòng nhẫn IRING gắn phía sau ốp. IRING có tác dụng giữ máy khi đút ngón tay vào, hoặc làm điểm tựa trên bàn. Không lo bị cướp giật khi nghe điện thoại ngoài đường.

Ốp lưng Samsung chống sốc kèm iRing có full cho dòng Note 8/Note 9/S9 Plus/J7 Prime/J7 Pro với các màu đen, đỏ, xanh, gold

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất