Ốp lưng Samsung S9/S9 Plus iMak trong suốt

Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt Imak chính hãng siêu mỏng có màng bảo vệ camera sau, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng như những loại ốp thông thường khác trên thị trường.

Ốp lưng Samsung S9/S9 Plus iMak trong suốt

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:89,000 vnđ
Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt Imak chính hãng siêu mỏng có màng bảo vệ camera sau, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng như những loại ốp thông thường khác trên thị trường.

Ốp lưng silicon trong suốt bảo vệ camera lồi S9/S9 Plus siêu mỏng 0.5mm. Sản phẩm được làm bằng chất liệu TPU, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng. Đây là loại ốp lưng trong suốt được khách hàng ưa chuộng bên canh ốp trong suốt Vucase chính hãng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại ốp lưng khác cho S9/S9 Plus  theo link dưới:
 
 
Ốp lưng được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường, phù hợp với khách hàng muốn bảo vệ máy mà vẫn khoe toàn bộ thiết kế máy. Đặc biệt phần ốp tiếp xúc với camera lồi của máy được làm viền nhô cao, bảo vệ camera của máy tránh trầy xước.

Đây là sản mẫu ốp dẻo, trong suốt, mỏng nhất, bảo vệ toàn diện dành cho S9/S9 Plus và đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM.
 

Một số hình ảnh thực tế ốp trong suốt iMak S9/S9 Plus:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất