Top 10 thiết bị công nghệ được mong chờ nhất năm 2016

Năm 2016 cũng sắp đến, và giờ đây chúng ta có thể dự đoán những công nghệ nào sẽ được trình làng trong năm sau. Dưới đây là bảng tổng kết top 10 thiết bị công nghệ được mong chờ nhất năm 2016 cho các bạn tham khảo.

Ngày đăng: 19-12-2015

2,000 lượt xem

Năm 2015 đánh dấu sự sôi động của thị trường công nghệ, từ những sản phẩm mới được trình làng cho đến những phát minh được giới thiệu và triển khai. Ở phân khúc thị trường di động, thì nổi bật nhất vẫn là Apple và Samsung với iPhone 6,6s, Galaxy S6, S6 Edge, Note 5 và một số “siêu phẩm” cao cấp khác như LG V10, Z5 Premium. 

 

Năm 2016 cũng sắp đến, và giờ đây chúng ta có thể dự đoán những công nghệ nào sẽ được trình làng trong năm sau. Dưới đây là bảng tổng kết top 10 thiết bị công nghệ được mong chờ nhất năm 2016 cho các bạn tham khảo.

1. Oculus Rift và Touch

Công nghệ thực tế ảo chắc chắn là một xu hướng lớn trong năm 2016. Oculus Rift phiên bản sản xuất chắc chắn sẽ chính thức được phát hành trong quý đầu tiên của năm tiếp theo.

2. HTC Vive

 

HTC Vive là sản phẩm phối hợp sản xuất của HTC và Valve  được lên kế hoạch trình làng vào năm nay, nhưng vì nhiều lý do nên nó được hoãn đến tháng Sáu năm tới. Nó cũng là thiết bị thực tế ảo được mong đợi trong thời gian tới.

3. Sony PlayStation VR

Sony PlayStation VR là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực thực tế ảo. Không giống như hai thiết bị trước, PlayStation VR sẽ chỉ hỗ trợ riêng của Sony PS4 console. Thiết bị này sẽ được phát hành trong nửa đầu năm tới.

4. Microsoft HoloLens

HoloLens kết hợp tính năng thực tế ảo và tính năng tăng cường thực tế, nó  không cần có một thiết bị bên ngoài độc lập mà có thể tạo ra một hình ảnh ảo ở phía trước của người dùng. HoloLens dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm tới với giá khoảng 3.000 USD.

5. iPhone 7 và 7 Plus

Hiện nay, chúng ta đã nghe rất nhiều thông tin về hai mẫu điện thoại Apple mới này, ví dụ như thông tin bỏ nút Home vật lý …Nhưng cả hai thiết bị này phải chờ đợi cho đến nửa cuối năm tiếp theo sẽ được chính thức phát hành.

6. Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung dự kiến sẽ được chính thức phát hành tại Hội nghị MWC, có tin đồn rằng Samsung sẽ tập trung vào việc nâng cấp cấu hình hiệu suất, còn thiết kế sản phẩm có thể không có một sự thay đổi lớn.

7.iPhone 6c

iPhone 6c được xem là một sự thay thế cho iPhone 5s, sẽ tiếp tục mẫu kích thước nhỏ của dòng iPhone.

8.Apple Watch 2

 

Thế hệ thứ hai của Apple Watch được cho là sẽ phát hành vào tháng ba năm tới. Chúng ta đang kỳ vọng vào một thế hệ sản phẩm tuyệt vời hơn. Người ta nói, Apple Watch 2 sẽ được phát triển cung cấp một tính năng camera FaceTime cuộc gọi video.

9. Nintendo console NX

 

Tin rằng, thiết bị Nintendo console NX mới là thiết bị đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Thiết bị này được dự kiến sẽ được kết hợp với một máy chủ/hệ thống game di động, và được sử dụng “công nghệ hàng đầu”.

10. Tesla Model 3

Xe điện Tesla Model 3 thế hệ mới sẽ được tung ra vào năm 2017, và dự kiến nhận đặt hàng vào năm 2016 với mức giá khoảng 35.000 USD.

Nguồn: 24h

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất