Chính sách bảo hành:

PhuKienGiaGoc.Com luôn đặt uy tín cũng như chất lượng sản phẩm làm đầu, vì thế chúng tôi có một số lưu ý cho quý khách hàng về sản phẩm như sau:

+ Đối với quý khách nhận hàng trực tiếp: thì khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm ngay lúc nhận hàng, nếu sản phẩm có lỗi do nhà cung cấp thì chúng tôi sẽ đổi ngay sản phẩm mới. Các bạn có thể chọn lựa và thử sản phẩm thoải mái, sau khi giao dịch xong thì chúng tôi sẽ không nhận đổi hàng với bất kỳ lý do nào.

+ Đối với những khách hàng đặt hàng online hay ở các tỉnh: thì sau 24h nếu có bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm mà do phía nhà cung cấp, hay trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đổi cho các bạn. Tuy nhiên, nếu là lỗi do khách hàng gây nên thì shop sẽ không chịu trách nhiệm. Mong quý khách thông cảm!

- Đối với khách hàng ở xa thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì uy tín và sự thuận tiện cho cả 2 bên, chúng tôi luôn kiểm tra hình thức rất kỹ cũng như gói hàng đảm bảo để sản phẩm gửi đến quý khách một cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, shop cũng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh COD của VNPT và Viettel, GHTK giao hàng tận nhà nên quý khách không cần phải lo lắng.

Trên đây là những điều cơ bản của Shop Phụ Kiện Giá Gốc khi giao dịch, tuy nhiên cũng tùy trường hợp cụ thể mà chúng tôi có hình thức bảo hành hợp lý, đảm bảo vì lợi ích của quý khách cũng như uy tín của Shop. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên lạc theo hotline: 0933293881. Xin cảm ơn!