Shop Phụ Kiện Giá Gốc .Com

Đồng hành cùng "dế" yêu mỗi ngày

Khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ mong muốn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như bao da, ốp lưng, tai nghe… để có thể giải trí, làm việc một cách linh hoạt nhất ở mọi lúc, mọi nơi hoặc ít nhất là để bảo vệ "dế" yêu một cách an toàn. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể tìm thấy những phụ kiện này nhưng có lẽ PhuKienGiaGoc.Com sẽ là sự lựachọn “kinh tế” nhất mà bạn có thể suy nghĩ đến.

Đa chủng loại

PhuKienGiaGoc.Com, bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm phụ kiện của điện thoại từ tai nghe, bao đựng điện thoại, case ốp lưng, dán màn hình, đầu đọc thẻ, pin, sạc… Đặc biệt là có đầy đủ các loại linh kiện cho những dòng điện thoại từ cơ bản nhất đến thịnh hành nhất của các hãng như Apple, Samsung, LG, Sony, BlackBerry, Asus, HTC, Sky, Nokia,...

Trong tất cả các linh kiện thì case ốp điện thoại là nhiều nhất vì dòng sản phẩm có thể xếp vào dòng sản phẩm thời trang. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể linh động chọn giữa vỏ ốp nhựa dẻo, nhựa cứng hay vỏ ốp da. Vỏ ốp da thường được ưu tiên lựa chọn bởi yếu tố sang trọng, thường dành cho các doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng. Do đặc tính dễ gia công in ấn trên bề mặt nên vỏ ốp bằng nhựa cứng được xem là thời trang nhất. Vỏ ốp bằng nhựa dẻo thường được chọn bởi độ bền của nó, có màu sắc nhã nhặn và chịu được va đập tốt hơn hai sản phẩm còn lại, mặc dù khả năng chống trầy là như nhau.

Các sản phẩm tại PhuKienGiaGoc.Com đều được nhập khẩu từ USA, China, Singapore, Đài Loan, HongKong,… với các hãng nổi tiếng như Otterbox, Moshi, Hoco, I-Carer, Viva, Nillkin,… nên có chất lượng khá tốt. PhuKienGiaGoc.Com còn thường xuyên cập nhập mẫu dành cho các dòng máy mới nhất với giá cả cạnh tranh do tận dụng được tính kinh tế của thị trường thương mại điện tử - mua bán trực tuyến.

Lấy uy tín làm đầu

Đặt kênh bán hàng online làm trọng tâm nên PhuKienGiaGoc.Com rất coi trọng uy tín của mình. Ngoài việc tất cả các sản phẩm luôn được chú trọng đến chất lượng và giá cả thì việc mua bán, thanh toán online luôn được bảo đảm.

PhuKienGiaGoc.Com là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, Ngân Lượng,… và luôn cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Trong hoạt động, PhuKienGiaGoc.Com đã có rất nhiều đơn hàng giao dịch và thanh toán thành công và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền mà không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của PhuKienGiaGoc.Com.

Điểm cộng

- Sản phẩm đa dạng, phong phú.

- Giá cả cạnh tranh với chất lượng đảm bảo.

- Phục vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

- Giao hàng tận nơi.

Điểm trừ

- Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h, giao hàng trong giờ hành chính hơi khó khăn.

Thông tin liên hệ:
 

Hotline: 0933293881

Website: www.PhuKienGiaGoc.Com

Facebook: https://www.facebook.com/phukiengiagochcm