Cách mua hàng tại Shop:

Cách 1:

Nhanh nhất là gọi điện vào số: (chấp nhận SMS): 0933293881 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Cách 2:

Đặt hàng trực tiếp trên Website hay inbox trên Facebook: https://www.facebook.com/phukiengiagochcm

Hình thức giao hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng, Phụ Kiện Giá Gốc sẽ liên hệ lại với quý khách để xác minh một lần nữa và tiến hàng giao hàng.

+ Đối với khách hàng nội thành TPHCM: chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h và tùy xa gần mà tính thêm phí ship (chỉ tính tiền xăng).

+ Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh: các bạn có thể chọn hình thức thu hộ COD của VNPT hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, sau khi bên mình kiểm tra xong sẽ chuyển hàng. Phụ Kiện Giá Gốc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel và VNPT, GHTK đảm bảo uy tín giao dịch và thời gian giao hàng.

- Chúng tôi luôn hỗ trợ >50% phí ship cho tất cả khách hàng cũng như có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của shop. Ngoài ra, khi các bạn đến mua hàng trực tiếp tại Shop mặc định luôn được giảm 10% trên tổng giá trị đơn hàng nhé.

Phí ship COD (nhận hàng mới trả tiền) tham khảo: (chúng tôi sẽ linh động với từng trường hợp cụ thể)

+ TPHCM: Nội thành: 10k, Ngoại thành: 20k

+ Tỉnh khác: Thành phố: 20k, Huyện, xã, vùng xa: 30k

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng Vietcombank:

Số TK: 0071 00080 7652    

Chủ TK: Phạm Hồng Tân

+ Đối với các cá nhân hay shop muốn mua hàng số lượng lớn với giá sỉ thì sẽ có mức giá rất ưu đãi. Vui lòng liên hệ 0899 31 81 39 để biết báo giá.

Chú ý: Các bạn mua hàng vui lòng gọi trước cho mình qua số điện thoại như trên trước để bên mình tư vấn cho chính xác tình trạng hàng hóa, địa điểm và giờ giao hàng tránh làm mất thời gian của các bạn . Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này và tiếp tục ủng hộ cho shop. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi trực tiếp vào số 0933293881. Xin cảm ơn!