Bộ dán carbon iPhone 5 5s SE chính hãng Hàn Quốc

Miếng dán carbon iPhone 5 5s SE là loại dán carbon mới nhất trên thị trường, khắc phục được nhược điểm của loại carbon thường trước đây, được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

Bộ dán carbon iPhone 5 5s SE chính hãng Hàn Quốc

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:90,000 vnđ
Miếng dán carbon iPhone 5 5s SE là loại dán carbon mới nhất trên thị trường, khắc phục được nhược điểm của loại carbon thường trước đây, được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.Với chất liệu vân dạng carbon rất độc đáo và sang trọng giống như siêu xe Lambo, tấm dán vừa bảo vệ “dế” yêu khỏi trầy sướt, không bám bụi , không thấm nước đặc biệt là rất "chất" và cầm rất chắc tay.
 
Lưu ý: Bộ dán gồm 2 miếng dán carbon và phí ship chi tiết: HCM: 15k, COD tỉnh khác: 30k

Điểm đặc biệt của tấm dán carbon khác hẳn các loại tấm decal thị trường ở chỗ : hầu như decal đều dính rất chắc , nên rất khó cho việc gỡ ra gỡ vào nếu chẳng may dán không vừa ý. Riêng với tấm dán carbon chất lượng từ Hàn Quốc này, bạn có thể đều chỉnh thoải mái.
 
Miếng dán skin Carbon trong loại dẻo - loại keo mới khắc phục nhược điểm của tất cả các loại decal khác trên thị trường : khi dán 2 hông viền phải cần hơ lửa hoặc dùng máy sấy tóc hơ qua, khi dán rồi gỡ ra thì không thể dán lần nữa + khi dán lên máy bị bọt khí rất nhiều gây mất thẩm mỹ “dế” yêu của bạn.
 
Với loại keo Carbon dẻo nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc này ( thị trường Việt Nam chưa có ) sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó!
 
Các bạn có thể nhanh chóng dán carbon cho chiếc iPhone chỉ trong vòng 1 phút mà không phải HƠ LỬA hông viền hoặc lo bị bọt khí, bong bóng mất thẩm mỹ vì tấm này có khả năng thoát hơi cực nhanh . 
 
Khi không hài lòng hoặc dán lỗi có thể tháo ra dán lại thoải mái. Sản phẩm tiện dụng cho cả những người chưa bao giờ thực hành dán decal lần nào. 
 
Có đủ dòng iPhone 5, 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus tại Phukiengiagoc.Com
 
Video thực tế dán carbon iPhone, đây là video mình dán demo lần đầu tiên cho các bạn tham khảo, cũng rất dễ dán và mọi người có thể dán lại nhiều lần nếu không ưng ý nhé.
 
 
 
Một số hình ảnh thực tế khi dán carbon cho iPhone 5 5s SE:
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất