Bộ kính cường lực iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ cực đẹp

Kính cường lực iPhone iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ là loại cường lực khá hiếm trên thị trường, vừa bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn vừa mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp, biến điện thoại của bạn thành chiếc iPhone 8 thời thượng.

Bộ kính cường lực iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ cực đẹp

  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:149,000 vnđ
Kính cường lực iPhone iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ là loại cường lực khá hiếm trên thị trường, vừa bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn vừa mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp, biến điện thoại của bạn thành chiếc iPhone 8 thời thượng.
 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số loại phụ kiện khác cho 6/6 Plus theo link dưới:
 
 
Ưu điểm khi dùng bộ kính cường lực iPhone 6/6 Plus đỏ này:
 
Dán kính cường lực màu iPhone 6s/6s Plus màu đỏ giả thành iPhone 8 thời thượng mà không cần tốn chi phí quá lớn.
 
Dán kính cường lực iPhone 6s/6s Plus tráng gương hai mặt chống vỡ, chống xước màn hình trước, tạo được màu sắc độc đáo cho chiếc iPhone của bạn.
 
Được xử lý hóa học độ trong suốt tuyệt đối, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị rít tay.

Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Bảo vệ iPhone toàn diện hai mặt trước và sau.

Với độ dày chỉ khoảng 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
 
Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Chống vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình được bảo vệ 100%.
 
Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
 
Bộ kính cường lực giả iPhone 8 đỏ tại Phukiengiagoc.Com gồm 2 dán cường lực: 1 cường lực full mặt trước và 1 cường lực full mặt sau.
 
Một số hình ảnh thực tế bộ cường lực đỏ giả iPhone 8 tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất