Miếng dán cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ

Miếng dán cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus full giả iPhone 8 đỏ là loại kính cường lực mặt sau cực hiếm trên thị trường, giúp “hô biến” chiếc điện thoại của bạn thành iPhone 8 đỏ thời thượng trong vòng nháy mắt mà thôi.

Miếng dán cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus giả iPhone 8 đỏ

  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:119,000 vnđ
Miếng dán cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus full giả iPhone 8 đỏ là loại kính cường lực mặt sau cực hiếm trên thị trường, giúp “hô biến” chiếc điện thoại của bạn thành iPhone 8 đỏ thời thượng trong vòng nháy mắt mà thôi.
 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại dán sau và phụ kiện khác của iPhone 6/6 Plus tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM theo link bên dưới:
 
 
Mặt sau iPhone 6s/6s Plus thường rất nhạy cảm khi có tác động mạnh, nhất là khi bị rơi. Vì vậy, một chiếc kính cường lực là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, cường lực này còn cho hiệu quả chống trầy xước và va đập rất cao, bạn có thể thoải mái để “dế” yêu trong cặp, túi xách cạnh nhiều đồ vật khác, nhất là đồ cứng, sắc nhọn.
 
Dán kính cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus full đỏ giả iPhone 8 sử dụng tấm kính có độ cứng lên đến 9H mang đến khả năng chống xước  và bụi bẩn khá tốt, bề mặt được phủ một lớp nano mỏng giúp cho màn hình có độ cứng trơn bóng cần thiết hạn chế tác động chà sát, ngăn chặn tia cực tím.
 
Ưu điểm của kính cường lực mặt sau iPhone 6s/6s Plus full đỏ:
 
·         Độ cứng tiêu chuẩn 9H tốt nhất hiện nay
·         Khả năng chống trầy xước và va đập hiệu quả
·         Kính full và giữ nguyên vẻ đẹp của máy
·         Nhẹ và cảm giác cầm thoải mái hơn các loại cường lực mặt sau khác
·         Bảo vệ tối đa mặt kính lưng sau của iPhone X
 
Một số hình ảnh thực tế cường lực đỏ full mặt sau iPhone 6s/6s Plus:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất