Ốp lưng Note 8 Luxury Leather giả da chống sốc

Ốp lưng Note 8 Luxury Silicon Leather giả da chống sốc chính hãng là loại ốp lưng có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra, chất liệu TPU với độ đàn hồi cao còn có tác dụng chống sốc rất tốt, tránh va đập, rơi rớt.

Ốp lưng Note 8 Luxury Leather giả da chống sốc

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:69,000 vnđ
Ốp lưng Note 8 Luxury Silicon Leather giả da chống sốc chính hãng là loại ốp lưng có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra, chất liệu TPU với độ đàn hồi cao còn có tác dụng chống sốc rất tốt, tránh va đập, rơi rớt.
 
Hiện ốp lưng Note 8 giả da chống sốc đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM với số lượng hạn chế. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại cường lực, ốp lưng đẹp cho Note 8 theo link bên dưới:
 
 
Ưu điểm của ốp lưng Note 8 Luxury giả da chống sốc:
 
- Đây là mấu ốp lưng giả da chống sốc tốt cho điện thoại Samsung Note 8. Thiết kế tinh tế, sang trọng mang đến một cá tính riêng cho người dùng. 

- Ốp lưng Galaxy Note 8 có khả năng chống rơi vỡ, bảo vệ điện thoại tốt nhất trên thị trường hiệu nay.

- Bảo vệ viền máy, nắp lưng, kính camera, cảm biến và đèn flash không bị xước hay vỡ.

- Các chi tiết trên ốp lưng được sử dụng máy công nghiệp CNC cắt gọt chính xác không làm mất đi tính thẩm mỹ.

- Đảm bảo không gây ảnh hưởng tới các vấn đề như sóng wifi, điện thoại,... và đặc biệt khi sử dụng sạc không dây.
 
- Bên trong là khung nhựa cứng Polycacbonats cao cấp, ôm sát toàn bộ viền nên sẽ bảo vệ toàn bộ mọi góc cạnh của máy. Các chi tiết được sử dụng máy công nghiệp cắt gọt.
 
- Bên ngoài là khung nhựa dẻo TPU thiết kế ôm toàn bộ phần khung bên trong và viền máy sẽ giúp cố định máy chắc chắn hơn. Do được sử dụng chất liệu nhựa dẻo sẽ có tình đàn hồi rất cao.

- Nhìn tổng quan về ốp lưng đây đúng là một phụ kiện rất đáng quan tâm bởi không những mang đến một phong cách tinh tế, sang trọng nhờ hình thức thiết kế, còn mang đến một lớp vỏ bảo vệ nhờ kết hợp hai chất liệu cao cấp PC và TPU.
 
- Ốp lưng Note 8 Luxury silicon hiện chỉ còn màu xám đen cho các bạn lựa chọn.
 
Một số hình ảnh ốp lưng Note 8 giả da chống sốc tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất