Kính cường lực Samsung Galaxy S7 3D Full màn hình

Kính cường lực 3D Samsung Galaxy S7 dán full màn hình S7, bảo vệ máy an toàn một cách tuyệt đối và được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc

Kính cường lực Samsung Galaxy S7 3D Full màn hình

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:75,000 vnđ
Kính cường lực Samsung Galaxy S7 - Miếng dán cường lực 3D full màn hình đủ màu cho dòng Galaxy S7, bảo vệ toàn diện màn hình máy và mang lại vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.
 
Dán màn hình cường lực Samsung S7 hiện có các màu chính gồm gold, silver, black, rose gold, gray cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng với những chiếc điện thoại thế hệ mới này.
 
Kính cường lực 3D Galaxy S7 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, vừa khít với từng chi tiết trên máy, chất lượng tốt đúng với giá thành. Đây là loại cường lực cứng, shop chúng tôi còn có thêm một loại dẻo cũng rất chất lượng.
 
Miếng dán cường lực tuy khá mỏng nhưng với độ cứng 9H với thiết kế các lớp bảo vệ, bo tròn sát bốn góc, đảm bảo máy của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, tránh các va chạm, trầy xước hay nước mưa, bụi bẩn.
 
Kính cường lực Samsung S7 là loại dán từ tính nên sẽ không để lại lớp keo dính như loại thường, không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng, không bám vân tay.
 
Chiếc Samsung Galaxy S7 của bạn sẽ còn đẹp hơn nữa, an toàn hơn nữa nếu có thêm một chiếc ốp lưng bảo vệ mặt sau.
 
Cách đặt hàng: Gọi ngay 0976 885 779 để đặt hàng nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Một số hình ảnh thực tế kính cường lực Samsung Galaxy S7 tại Phụ Kiện Giá Gốc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất