Dán mặt sau Samsung S7 TPU Full màn hình cao cấp

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 sẽ bảo vệ mặt sau an toàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của máy, thích hợp với các bạn không muốn dùng ốp lưng mà vẫn giữ cho “dế” yêu tránh trầy xước, rơi vỡ, bụi bẩn,…

Dán mặt sau Samsung S7 TPU Full màn hình cao cấp

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:69,000 vnđ

Miếng dán trong suốt mặt sau Samsung Galaxy S7 được thiết kế mỏng ,gọn nhẹ cắt bằng máy CNC cho độ chính xác cao, chừa ra các phần lỗ camera vừa vặn chính xác bo tròn ôm xác vào máy. Miếng dán có cấu tạo từ 3 lớp nên khi gặp tác động cực mạnh sẽ giúp phân tán lực tác động lên chiếc máy giúp tránh được một số hư hại.

Là dòng miếng dán từ tính cho nên khi dán lên tự động hút vào và không để lại lớp keo dính trên nắp lưng khi bóc ra. Được thiết kế gần như trong suốt nên không thay đổi màu sắc của máy và cho nên phù hợp với nhiều màu sắc máy.

Miếng dán mặt sau Samsung S7 chỉ dày 0.33 mm nên sẽ không làm thay đổi kích thước thiết bị của bạn, với chất kết dính sillicon mạnh mẽ bám chặt vào mặt lưng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 cho cảm giác chắt chắn trên tay khi thao tác trên máy.   

Ngoài ra nếu bạn muốn bảo vệ toàn diện cho máy thì các phụ kiện bao da, ốp lưng và dán màn hình dành riêng cho Samsung Galaxy S7 sẽ giúp cho bạn thoải máy lựa chọn vừa bảo vệ vừa trang trí dế yêu thêm thanh lịch.

Khi dùng tấm dán lưng này bạn vẫn có thể dùng ốp lưng như bình thường. Khi không muốn dùng tấm dán thao tác bóc ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến lưng máy. Miếng dán rất dễ dán, ngay cả với những ai lần đầu tiên sử dụng nó.

Hướng dẫn dán:
 
- Ướm thử miếng dán lên mặt lưng máy, căn chỉnh vị trí phù hợp
- Lau sạch mặt lưng của máy
- Bóc miếng dán ở 1 đầu --> Dán lên 1 đầu máy và vuốt kéo dần để dán vị trí phía dưới, nên dùng 1 tấm card cứng hoặc giấy cứng để vuốt khi dán sẽ mịn hơn.
- Vuốt các cạnh cho dính chắc vào máy --> Vuốt các bọt khí còn sót lại --> Hoàn thành.
 
Một số hình ảnh tại Phụ Kiện Giá Gốc tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất