Loa Bluetooth Bonoboss PC-FI Speaker BOS-S2000

Loa Bluetooth Bonoboss PC-FI Speaker BOS-S2000 là một chiếc loa nghe nhạc cầm tay không dây kết nối bluetooth. Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng pin sạc thông qua cổng USB với khả năng phát nhạc trong nhiều giờ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cùng bạn song hành trên mọi hành trình của cuộc sống.

Loa Bluetooth Bonoboss PC-FI Speaker BOS-S2000

  • Giá gốc:1,450,000 vnđ
  • Giá bán:1,279,000 vnđ

Loa Bluetooth Bonoboss PC-FI Speaker BOS-S2000 là một chiếc loa nghe nhạc cầm tay không dây kết nối bluetooth.  Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng pin sạc thông qua cổng USB với khả năng phát nhạc trong nhiều giờ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cùng bạn song hành trên mọi hành trình của cuộc sống.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đẹp, âm thanh tốt

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với gam màu trắng trẻ trung năng động. Được thừa hưởng tính năng công nghệ độc đáo, sản phẩm có thể chơi nhạc trong thời gian nhiều giờ với âm thanh chất lượng cao.

Kết nối không dây nhanh chóng

Sản phẩm có kết nối không dây thông qua Bluetooth ngay lập tức bằng NFC một chạm để bạn quên đi nỗi ám ảnh về sự vướng víu của dây nhợ. Giờ đây niềm đam mê âm nhạc của bạn sẽ không còn giới hạn dù là đi đến bất cứ nơi đâu. 

Pin dung lượng lớn

Sản phẩm sử dụng nguồn pin có dung lượng lớn, chỉ cần sạc đầy là bạn có thể yên tâm mang theo bên mình giúp bạn tự tin đem theo khi đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình.

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 3W
- Tần số:  50Hz-18KHz

- Công suất đầu vào   (DC) 5V / USB Type

Một số hình ảnh thực tế loa Bonoboss BOS 2000:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất