Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 chính hãng

Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 chính hãng Hàn Quốc sẽ mang lại cả không gian giải trí vô cùng tuyệt vời với âm thanh cực kỳ chất lượng từ BOS-S20

Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 chính hãng

  • Giá gốc:750,000 vnđ
  • Giá bán:620,000 vnđ

Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 chính hãng Hàn Quốc sẽ mang lại cả không gian giải trí vô cùng tuyệt vời với âm thanh cực kỳ chất lượng từ BOS-S20. Đây là dòng loa Bluetooth rất đáng để các bạn trải nghiệm qua, không hề thua kém các dòng loa trứ danh của Sony, Xiaomi,…

 
Thiết kế đẹp mắt
Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 - Hàng Chính Hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, thiết kế khá nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển bất cứ nơi đâu trong nhà hoặc phòng làm việc.
 
 
Âm thanh chất lượng
Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 là dòng cao cấp nhất của Bonoboss, với thiết kế âm thanh hoàn hảo, các mạch âm thanh được nâng cấp chất liệu bằng vàng tạo cho âm thanh trong trẻo. Bạn sẽ cảm nhận âm thanh trong từng bản nhạc.
 
 
Thời gian sử dụng pin lâu
 
Loa Bonoboss có thời gian sử dụng lâu, 6 tiếng với mức âm lượng điều chỉnh ở mức 50%. Chức năng sạc chỉ 1h bạn sử dụng trong 6h. Công suất tiêu thụ của loa thấp chỉ 3W.
 
Không còn vướng víu dây
Loa Bluetooth BOS-S20 được trang bị công nghệ bluetooth V2.1 + EDR Chipset cho kết nối nhanh và ổn định. Người dùng sẽ không còn phải cắm những sợi dây phức tạp để thưởng thức âm nhạc.
 
Hỗ trợ khe thẻ nhớ
Loa Bluetooth Bonoboss BOS-S20 còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV, FLAC. Dung lượng hỗ trợ lên đến 32GB.
 
Đặc điểm nổi bật:
Thời gian sử dụng 6 tiếng (50% âm lượng)
Có khe gắn thẻ nhớ hỗ trợ định dạng MP3, WAV, FLAC
Công suất loa 3W
Kết nối không dây
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất