Loa Bonoboss PC-FI Speaker BOS-H1 2.0 50W

Loa Bonoboss PC-FI Speaker BOS-H1 chính hãng đến từ Hàn Quốc là dòng loa vi tính chất lượng cao, thiết kế hiện đại và cực kỳ tinh tế với lớp vỏ chắc chắn từ gỗ tỷ trọng cao.

Loa Bonoboss PC-FI Speaker BOS-H1 2.0 50W

  • Giá gốc:2,250,000 vnđ
  • Giá bán:1,990,000 vnđ

Loa Bonoboss PC-FI Speaker BOS-H1 chính hãng đến từ Hàn Quốc là dòng loa vi tính chất lượng cao, thiết kế hiện đại và cực kỳ tinh tế với lớp vỏ chắc chắn từ gỗ tỷ trọng cao. Thêm vào đó bộ loa này còn được trang bị những công nghệ hiện xử lý âm thanh tiên tiến mang lại cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

 
 


Thông tin sản phẩm

Thiết kế đặc sắc

Loa Bonoboss BOS-H1 với thiết kế hiện đại cùng với lớp vỏ chắc chắn nhờ sử dụng gỗ tỉ trọng cao MDF. Thêm vào đó, nhờ vào hình dáng góc cạnh, cứng cáp, bộ loa này hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật trong không gian sử dụng của bạn.

Công nghệ hiện đại

Bộ loa này được trang bị bộ xử lí âm thanh Class AB, có hai kênh đôi BTL và dây cắm RCA được mạ vàng đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo. Thêm vào đó, bộ loa BOS-H1 còn được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ốn giúp trải nghiệm âm thanh của bạn được trọn vẹn hơn

Trải nghiệm âm thanh lớn và trong trẻo

Loa Bonoboss BOS-H1 sở hữu cặp loa kép với các driver 4 inch + 1,5 inch. Tổng công suất của cà bộ loa lên tới 50W cho trải nghiệm âm thanh to, rõ ràng kể cả khi bạn sử dụng trong phòng lớn như phòng khách, phòng họp.

Âm thanh 2.0

Loa Bonoboss BOS-H1 với hệ thống âm thanh 2.0 cho lượng bass vừa đủ nghe, thích hợp nghe nhạc nhẹ nhàng, chi tiết, chuyên dùng nghe những dòng nhạc thính phòng cho người nghe cảm nhận được từng loại nhạc cụ. Đó là nhờ hệ thống âm thanh 2.0 gồm có 2 loa, dải trầm thường tách riêng thành loa trầm trong hệ thống 2.1 đã được tích hợp sẵn vào trong 2 loa này.

Thông số kỹ thuật

MODEL H1
Power Output (R.M.S) 25W x 2
Driver Unit 4” + 1.5”
Frequency Response 20Hz-20KHz
Power Input (AC) 220V / 60Hz
Dimension (WxHxD) 160 x 270 x 220 mm
Controls & Jacks -Power On/Off Switch


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất