Tai Nghe Bluetooth Bonoboss BOS-LT110 chính hãng

Tai nghe Bluetooth Bonoboss BOS-TL110 chính hãng Hàn Quốc với thiết kế tinh tế, trẻ trung cùng với chức năng vượt trội sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tai Nghe Bluetooth Bonoboss BOS-LT110 chính hãng

  • Giá gốc:750,000 vnđ
  • Giá bán:590,000 vnđ
Tai nghe Bluetooth Bonoboss BOS-TL110 chính hãng Hàn Quốc với thiết kế tinh tế, trẻ trung cùng với chức năng vượt trội sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây là dòng tai nghe Bluetooth được người dùng đánh giá khá cao của hãng Bonoboss.
 
Thiết kế hiện đại
 
 
 
Tai Nghe Bluetooth Bonoboss BOS-LT110 - Hàng Chính Hãng sở hữu một thiết kế bắt mắt, thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Màng loại được bọc bởi cặp tips silicon cho khả năng cách âm tốt, hạn chế tối đa tạp âm ở bên ngoài giúp người nghe có thể thường thức được những bản nhạc một cách hoàn hảo nhất.
 
Thời gian sử dụng lâu
 
 
 
Pin tai nghe BOS-LT110 có dung lượng 10mAh cho thời gian chờ lên đến 200h, thời gian nghe gọi và đàm thoại là 5h, khá ấn tượng với 1 chiếc tai nghe bluetooth.
 
Chất lượng âm thanh vượt trội
 
 
 
Với dải tần rộng 20Hz-20KHz, tai nghe Bluetooth LT110 có khả năng tái tạo lại chất lượng âm thanh một cách chính xác và trung thực nhất. Dải mid và treble cũng được thể hiện khá chi tiết, rõ ràng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bình thường của người dùng.
 
Kết nối không dây bluetooth
 
 
 
Tai nghe bluetooth LT110 sử chuẩn kết nối không dây Bluetooth 4.1 cho khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao nâng cao trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng kết nối với Smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc hay bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ kết nối Bluetooth để thưởng thức âm nhạc.
 
Đặc điểm nổi bật:
 
Thời gian đàm thoại 5 tiếng
 
Thời gian chờ 200 tiếng
 
Tần số: 20Hz - 20KHz
 
Tương thích hầu hết với các thiết bị di động

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất