Ốp lưng iPhone 6/6s chống sốc kèm iRing cao cấp

Ốp lưng iPhone 6/6s/7 Plus/8 Plus/X/Xs Max chống sốc kèm iRing có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng từ chất liệu TPU cao cấp bảo vệ tốt cho máy, chống rơi vỡ điện thoại.

Ốp lưng iPhone 6/6s chống sốc kèm iRing cao cấp

  • Giá gốc:125,000 vnđ
  • Giá bán:90,000 vnđ

Ốp lưng iPhone 6/6s/7 Plus/8 Plus/X/Xs Max chống sốc kèm iRing có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng từ chất liệu TPU cao cấp bảo vệ tốt cho máy, chống rơi vỡ điện thoại.

Ưu điểm lớn nhất khi dùng mẫu ốp lưng chống sốc iPhone này là ĐẸP + CHỐNG RƠI VỠ + CHỐNG GIỰT ĐIỆN THOẠI

HÌNH THẬT 100%, ĐẢM BẢO BÊN NGOÀI CÒN ĐẸP HƠN, SẢN PHẨM CỰC CHẤT LƯỢNG

Ốp lưng iPhone chống sốc kèm iRing iPhone 6/6s/7 Plus/8 Plus/X/Xs Max là mẫu sản phẩm mới nhất trong năm 2019 với khả năng bảo vệ máy tốt nhất khỏi va đập, rơi rớt….

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn bảo vệ máy tốt nhất hay nhà bạn có trẻ nhỏ.

Nổi bật nhất của chiếc ốp lưng chống sốc kèm iRing iPhone là khả năng bảo vệ máy rất tuyệt vời. Ốp lưng gồm có 2 lớp, bên trong là khung cao su chắc chắn, ôm toàn bộ thân máy từ các góc cạnh, viền và trùm lên cao mặt trước. Với thiết kế này dù máy của bạn bị va chạm như thế nào cũng rất khó chạm trực tiếp vào thân máy.

Đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiểu tối đa những tác động lên thân máy. Loại ốp đặc biệt này kết hợp thêm vòng nhẫn IRING gắn phía sau ốp. IRING có tác dụng giữ máy khi đút ngón tay vào, hoặc làm điểm tựa trên bàn. Không lo bị cướp giật khi nghe điện thoại ngoài đường.

Ốp lưng iPhone chống sốc kèm iRing có full cho dòng iPhone 6/6s/7 Plus/8 Plus/X/Xs Max với các màu đen, đỏ, xanh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất