Kính cường lực iPhone 6s/6s Plus 10D full màn hình

Dán kính cường lực iPhone 6/6 Plus/7/7 Plus/8/8 Plus/X/Xs Max 10D Glass full màn hình chống rơi vỡ, chống va đập, bảo vệ điện thoại một cách an toàn.

Kính cường lực iPhone 6s/6s Plus 10D full màn hình

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:79,000 vnđ

Dán kính cường lực iPhone 6/6 Plus/7/7 Plus/8/8 Plus/X/Xs Max 10D Glass full màn hình chống rơi vỡ, chống va đập, bảo vệ điện thoại một cách an toàn. Các bạn đặt hàng vui lòng note lại Dòng máy + Màu sắc để shop gửi theo đúng yêu cầu nha!

--------- CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO ----------

" Tất Cả Các Sản Phẩm Trước Khi Giao Tới Tay Khách Hàng Đều Được Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Để Tránh Trường Hợp Sản Phẩm Bị Lỗi Và Đảm Bảo Đạt Chất Lượng Tốt Nhất Cho Khách Hàng " -------------------------------------------------

Kính cường lực 10D dành cho IPHONE có độ cứng đạt chuẩn 9H giúp bảo vệ tuyệt đối cho màn hình cảm ứng khỏi những va chạm khó có thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.


Độ trong suốt gần như tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, cho hình ảnh chân thực, sắc nét y hệt màn hình gốc. Các chi tiết nhỏ đều được bố trí chuẩn xác, các đường cắt, mép viền rất tinh xảo, mịn đẹp.

➡ Có đủ cho dòng iPhone 6 tới Xs Max. Ngoài ra, còn có các loại phụ kiện Apple khác cho bạn tham khảo trên website.


I. Kiểm tra kính


- Trước khi dán khách kiểm tra kính phát hiện lỗi vui lòng liên hệ Shop để phản hồi.


- Kính lỗi: là kính bị mẻ cạnh, bể, nhìn trên kính có bọt khí dính không đều trên miếng trắng bảo vệ kính. Trường hợp khách dán ko đúng sẽ bị hở kính không ôm sát mặt kính điện thoại, hoặc bị bong bóng . Đó là do lỗi kĩ thuật không phải kính lỗi. ( Nếu lỗi không bám dính thì ngay từ đầu kiểm tra đã phát hiện bọt khí trên miếng nhựa bảo vệ kính. Còn dính hít đều trên miếng nhựa bảo vệ là kính chuẩn).


II. Hướng dẫn dán


- Bước 1 : Lau sạch miếng kính sau đó Cố định miếng dán.


Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình iPhone cho khớp với camera, cảm biến, nút home, canh cho thật chuẩn bạn nhé. Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.


- Bước 2: Vệ sinh


Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo. Mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính.Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình. Phải lấy sạch bụi


- Bước 3: Thực hiện


Lột bỏ miếng bảo vệ cường lực nhẹ nhàng đặt lại lên màn hình. Bước này bạn đừng vội ấn màn hình mà vuốt. Sau khi đã khớp và kiểm tra màn hình có sót bụi bẩn nào không. Nếu sót nhẹ nhàng dùng băng keo giấy lấy hạt bụi ra. Tiếp theo bạn vuốt từ từ đều tay lúc này kính sẽ bắt đầu hít vào màn hình, vuốt đều tay nhé. Vuốt như vậy sẽ hạn chế xuất hiện bọt khí.

Lưu ý: Nếu xuất hiện bọt khí bạn nhẹ nhàng nhấc nhẹ chỗ ấy lên nhất làm sao vừa tới bọt khí là được. Rồi bạn vuốt mạnh tay để khỏi có bọt khí.


#cuongluciphone, #cuongluc10d, #cuonglucfullman, #cuongluciphone6, #cuongluciphone6s, #cuongluciphone7, #cuongluciphone7plus, #cuongluciphone8, #cuongluciphone8plus, #cuongluciphonex, #cuongluciphonexsmax

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất