Ốp lưng iPhone 6s Plus con heo in bóng 4D cao cấp

Ốp lưng iPhone 6 Plus/7 Plus con heo in bóng 4D với công nghệ tiên tiến cho hình ảnh sắc nét với nhiều mẫu mã đem lại nét riêng cho chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Ốp lưng iPhone 6s Plus con heo in bóng 4D cao cấp

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:65,000 vnđ
Ốp lưng iPhone 6 Plus/7 Plus con heo in bóng 4D với công nghệ tiên tiến cho hình ảnh sắc nét với nhiều mẫu mã đem lại nét riêng cho chiếc điện thoại iPhone của bạn.
 

Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt, không đụng hàng với những chiếc ốp lưng Điện Thoại khác thì đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn. 

 
Ốp lưng con heo iPhone được thiết kế riêng biệt phù hợp với 6 Plus/7 Plus và là sự lựa chọn của những tín đồ thời trang. 
 
Ốp lưng được thiết kế ôm sát toàn bộ viền và phần lưng sau cùng với chất liệu nhưa tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng toàn bộ ốp lưng khi sử dụng 
 
Các chi tiết trên ốp lưng iPhone như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn, được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng. 
 
Mặt trước viền được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác. Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vật khác. 
 
Ốp lưng iPhone 6 Plus/7 Plus được thiết kế đa dạng, đủ sắc màu cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

+ Hotline: 0899 31 81 39

+ Phí ship: HCM: 15k, COD tỉnh: 30k
 
+ Đặt hàng để lại Tên + Số ĐT + Địa Chỉ + Dòng Máy + Màu Sắc
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất