Kính cường lực iPhone 7 Plus Sapphire 2 mặt

Kính cường lực iPhone 7 Plus Sapphire màu 2 mặt giúp bảo vệ iPhone hoàn hảo với độ cứng cao và có nhiều màu sắc trẻ trung, phong phú cho bạn lựa chọn.

Kính cường lực iPhone 7 Plus Sapphire 2 mặt

  • Giá gốc:180,000 vnđ
  • Giá bán:139,000 vnđ
Đặc điểm lớn nhất và nổi bật nhất của sản phẩm kính tráng gương 2 mặt của iPhone này là hiệu ứng phản chiếu độc đáo của nó, chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên rực hẳn lên trong mọi hoàn cảnh.
 
Công nghệ mới gúp cho việc dán kính lên điện thoại trở nên cực kỳ dễ dàng, đảm bảo không có bong bóng, gợn sau khi dán. Nếu như bạn không thích có thể tháo ra dễ dàng, không ảnh hưởng đến vỏ máy.Bộ kính cường lực gồm một kính cường lực mặt trước và một kính cường lực mặt sau.
 
Kính cường lực tráng gương  hai mặt iPhone là sản phẩm phụ kiện iPhone bán chạy nhất hiện nay tại Phụ Kiện Giá Gốcbởi  sự thời trang, phong cách, lịch lãm mà không phô trương nó đem lại cho chiếc iPhone. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một loại kính cường lực hai mặt đang rất hot khác theo link bên dưới:
 
 
Ưu điểm khi dùng bộ kính cường lực iPhone 7 Plus này:
 
Dán kính cường lực màu iPhone 7 Plus tráng gương hai mặt chống vỡ với nhiều màu sắc trẻ trung phong phú. 
 
Dán kính cường lực iPhone 7 Plus tráng gương hai mặt chống vỡ, chống xước màn hình trước, tạo được màu sắc độc đáo cho chiếc iPhone của bạn.
 
Được xử lý hóa học độ trong suốt tuyệt đối, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị rít tay.

Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Bảo vệ iPhone toàn diện hai mặt trước và sau.

Với độ dày chỉ khoảng 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
 
Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Chống vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình được bảo vệ 100%.
 
Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn tại Phụ Kiện Giá Gốc: đen, bạc, xanh, gold, rose gold
 
Một số hình ảnh kính cường lực tham khảo:
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất