Vòng kim loại bảo vệ camera iPhone 7 Plus (2 cái)

Viền bảo vệ camera sau iPhone 7 Plus là món phụ kiện không thể thiếu dành cho “siêu phẩm” camera kép này bên cạnh dán cường lực camera.

Vòng kim loại bảo vệ camera iPhone 7 Plus (2 cái)

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:69,000 vnđ
Viền bảo vệ camera sau iPhone 7 Plus là món phụ kiện không thể thiếu dành cho “siêu phẩm” camera kép này bên cạnh dán cường lực camera. Hiện sản phẩm đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM.
 
Vòng  bảo vệ camera sau iPhone 7 Plus được dán xung quanh viền camera. Giúp camera của bạn được dày lên, khi đặt xuống bàn thì camera sẽ được bảo vệ tốt hơn. Keo của viền bảo vệ camera sau iPhone 7 Plus bám rất chắc nên các bạn cứ yên tâm. Nút bảo vệ camera sau iPhone 7 Plus giúp camera của bạn được nổi bật hơn.

Vòng kim loại bảo vệ camera iPhone 7plus - vừa giúp khắc phục nhược điểm duy nhất của siêu phẩm iPhone 7 Plus vừa tôn lên vẻ đẹp thời trang cực hot cho dế yêu.

Từ nay, các fan Apple vô tư trải nghiệm tất cả những ưu điểm tuyệt vời của iPhone 7 Plus mang đến mà không cần phải suy nghĩ lo lắng gì nữa nhé!

Lưu ý: do giá trị sản phẩm thấp nhưng phí ship COD đi tỉnh rất cao, nên bên shop chỉ ship đi tỉnh khi các bạn đặt hàng từ 2 cái trở lên. Phí ship COD là 30k. Các bạn ở tphcm thì vẫn ship một sản phẩm bình thường!
 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Lê Trung (07-12-2017) Trả lời
    shop ở đâu vậy ạ? e mua khung viền camera ip7+

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất