Kính cường lực iPhone 7 Plus 3D full 2 mặt cao cấp

Kính cường lực iPhone 7 Plus 3D full 2 mặt chất liệu nhôm là bộ kính cường lực khá “hot” dành cho iPhone 7 Plus và hiện chỉ bán tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM.

Kính cường lực iPhone 7 Plus 3D full 2 mặt cao cấp

  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:180,000 vnđ
Kính cường lực iPhone 7 Plus 3D full 2 mặt chất liệu nhôm là bộ kính cường lực khá “hot” dành cho iPhone 7 Plus và hiện chỉ bán tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM. Bộ dán cường lực này gồm một kính cường lực mặt trước và một kính cường lực mặt sau với chất liệu nhôm cao cấp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một loại kính cường lực hai mặt đang rất hot khác theo link bên dưới:
 
 
Ưu điểm khi dùng bộ kính cường lực 3D full iPhone 7 Plus:
 
Dán kính cường lực nhôm 2 mặt iPhone 7 Plus chống vỡ, chống xước màn hình trước, tạo được màu sắc độc đáo cho chiếc iPhone của bạn.
 
Được xử lý hóa học độ trong suốt tuyệt đối, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng

Với độ dày chỉ khoảng 0.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
 
Chất kết dính SILICON mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Mặt sau có thiết kế vòng bảo vệ camera kép trên iPhone 7 Plus.
 
Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
 
Sản phẩm khá hiếm trên thị trường và hiện tại chỉ có màu đen dành cho iPhone 7 Plus mà thôi.
 
Một số hình ảnh kính cường lực để tham khảo:
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất