Miếng dán camera iPhone 7 7 Plus giá rẻ

Miếng dán camera iPhone 7 7 Plus là loại miếng dán đặc biệt dành cho camera sau của iPhone 7 7 Plus, đang được bán với giá rẻ tại shop Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM.

Miếng dán camera iPhone 7 7 Plus giá rẻ

  • Giá gốc:50,000 vnđ
  • Giá bán:20,000 vnđ
Các bạn lưu ý, đây là dán camera thường cho iPhone 7 7 Plus. Giá dán camera thường là 20k, cường lực camera là 40k. Các bạn muốn đặt cường lực camera thì vui lòng xem theo link bên dưới:
 
 
 
Lưu ý: Do giá trị đơn hàng thấp và phí ship COD rất cao, nên shop chỉ ship hàng khi các bạn đặt từ 5 dán camera thường trở lên hoặc từ 2 dán cường lực camera trở lên, phí ship cụ thể: hcm: 15k, tỉnh khác: 30k.
 
 
Miếng dán camera iPhone 7 7 Plus là loại phụ kiện vô cùng cần thiết cho bộ đôi “siêu phẩm” này. Do thiết kế camera lồi trên iPhone 7 7 Plus nên sẽ rất dễ bị trầy nếu như không có miếng dán bảo vệ, dù bạn có dùng thêm ốp lưng thì đôi khi sự bảo vệ cũng không đạt đến 100%. Và miếng dán camera sau dành cho iPhone 7 7 Plus là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.
 
Và với độ mỏng tuyệt vời của miếng dán camera sau thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh sau khi chụp, sẽ không có sự khác nhau so với khi chưa dán. Ngoài ra, tại shop Phụ Kiện Giá Gốc cũng có rất nhiều loại phụ kiện khác dành cho iPhone 7 7 Plus, các bạn có thể tham khảo theo link bên dưới:
 
 
 
Một số đặc điểm nổi bật của miếng dán camera iPhone 7 7 Plus:
 
+ Bảo vệ an toàn cho camera sau, tránh trầy xước, bụi bẩn.
+ Độ mỏng tuyệt đối, không làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh
+ Dễ dán, giá cả cạnh tranh.
 
Một số hình ảnh miếng dán camera sau iPhone 7 7 Plus tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất