Miếng dán carbon mặt sau iPhone 7 7 Plus

Miếng dán carbon mặt sau iPhone 7 7 Plus là loại dán carbon mới nhất trên thị trường, chính hãng Hàn Quốc, khắc phục nhược điểm của loại carbon thường trước đây

Miếng dán carbon mặt sau iPhone 7 7 Plus

  • Giá gốc:80,000 vnđ
  • Giá bán:45,000 vnđ
Miếng dán carbon mặt sau iPhone 7 7 Plus là loại dán carbon mới nhất trên thị trường, khắc phục được nhược điểm của loại carbon thường trước đây, được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.
 
 
Miếng dán đang được bán với giá rẻ cạnh tranh tại Shop Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM, có ship hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại phụ kiện khác dành cho iPhone 7 7 Plus theo link bên dưới:
 
 
Một số đặc điểm nổi bật của dán carbon mặt sau iPhone 7 7 Plus thế hệ mới này:
 
Miếng dán skin Carbon trong loại dẻo - loại keo mới khắc phục nhược điểm của tất cả các loại decal khác trên thị trường : khi dán 2 hông viền phải cần hơ lửa hoặc dùng máy sấy tóc hơ qua, khi dán rồi gỡ ra thì không thể dán lần nữa + khi dán lên máy bị bọt khí rất nhiều gây mất thẩm mỹ “dế” yêu của bạn.
 
Với loại keo Carbon dẻo nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc này ( thị trường Việt Nam chưa có ) sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó!
 
Các bạn có thể nhanh chóng dán carbon cho chiếc iPhone 7 7 Plus chỉ trong vòng 1 phút mà không phải HƠ LỬA hông viền hoặc lo bị bọt khí, bong bóng mất thẩm mỹ vì tấm này có khả năng thoát hơi cực nhanh . 
 
Khi không hài lòng hoặc dán lỗi có thể tháo ra dán lại thoải mái. Sản phẩm tiện dụng cho cả những người chưa bao giờ thực hành dán decal lần nào. 
 
Miếng dán carbon chất lượng để bảo vệ mặt sau của iPhone 7 7 Plus. Có 2 màu chính là đen và trắng cho bạn lựa chọn.
 
Hướng dẫn dán carbon mặt sau cho iPhone 7 7 Plus:
 
 
- Lau sạch mặt lưng của máy.
 
- Ướm thử miếng dán lên mặt lưng máy, căn chỉnh vị trí phù hợp, khớp với mặt sau.
 
- Bóc miếng dán ở 1 đầu --> Dán lên 1 đầu máy và vuốt kéo dần để dán vị trí phía dưới, nên dùng 1 tấm card cứng hoặc giấy cứng để vuốt khi dán sẽ mịn hơn.
 
- Vuốt các cạnh cho dính chắc vào máy --> Vuốt các bọt khí còn sót lại --> Hoàn thành.
 
Video thực tế dán carbon Hàn Quốc thế hệ mới:
 
 
Một số hình ảnh dán carbon cho bạn tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất