Miếng dán chống trầy camera sau iPhone X (2 cái)

Miếng dán kính cường lực camera sau iPhone X/iPhone 10 giúp bảo vệ camera sau tránh trầy xước, bụi bẩn cực tốt.

Miếng dán chống trầy camera sau iPhone X (2 cái)

  • Giá gốc:75,000 vnđ
  • Giá bán:49,000 vnđ
Miếng dán kính cường lực camera sau iPhone X/iPhone 10 giúp bảo vệ camera sau tránh trầy xước, bụi bẩn cực tốt. Dán cường lực camera được thiết kế chuyên biệt không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi chụp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số loại phụ kiện khác cho iPhone X như cường lực mặt trước, ốp lưng, dán sau theo link bên dưới:
 
 
Lưu ý: Với các bạn đặt hàng ở tỉnh, do giá trị đơn hàng khá thấp và phí ship COD rất cao nên shop chỉ ship hàng với số lượng đặt hàng từ 2 kính cường lực trở lên, phí ship COD là 30k. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0899 31 81 39 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
 

Trên Camera iphone X có thể kế lỗ Loa & lỗ Flash vì thế tất cả dán camera khi thiết kế thông thường sẽ không chừa hai lỗ này, khi dán lên máy ipX thì chụp hình sẽ không sáng đẹp như thật và đặc biệt khi quay video sẽ không thu được âm thanh hoặc âm thanh rất nhỏ…


Ngày hôm nay chúng tôi đã khắc phục được nhược điểm đó & chính thức ra mắt dán cường lực camera thế hệ 2 cho iPhone X.


Sản phẩm được thiết kế trên tấm Film cao cấp ( loại Flim hơi khác với skin trong vì độ trong sẽ trong hơn và độ chống trầy cao hơn), trên tấm dán có khoét hình giọt nước để chừa lỗ loa & đèn Flash, giúp vừa bảo vệ camera ( trái tim của dế ) , vừa không mất đi những tính năng ưu tú mà APPLE đã thiết kế riêng để kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

 
Miếng dán cường lực camera sau iPhone X là phụ kiện vô cùng cần thiết cho “siêu phẩm” iPhone X do thiết kế camera lồi trên iPhone X sẽ rất dễ bị trầy nếu như không có miếng dán bảo vệ, dù bạn có dùng thêm ốp lưng thì đôi khi sự bảo vệ cũng không đạt đến 100%. Và miếng dán camera sau dành cho iPhone X là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.
 
Kính cường lực với độ mỏng tuyệt vời của miếng dán camera sau thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh sau khi chụp, sẽ không có sự khác nhau so với khi chưa dán.
 
Một số đặc điểm nổi bật của miếng dán kính cường lực camera iPhone X:
 
+ Bảo vệ an toàn cho camera sau, tránh trầy xước, bụi bẩn.
 
+ Độ mỏng tuyệt đối, không làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh
 
+ Dễ dán, giá cả cạnh tranh.
 
+ Dễ dán, kể cả lần đầu tiên dán, chỉ cần canh chính xác camera là được
 
+ Giá rẻ cạnh tranh tại shop Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM
 
Một số hình ảnh thực tế cường lực camera sau iPhone X:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất