Ốp lưng iPhone X trong suốt chính hãng Vu

Ốp lưng iPhone X/iPhone 10 trong suốt chính hãng Vu là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho iPhone X, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng nhanh như những loại ốp thông thường khác trên thị trường.

Ốp lưng iPhone X trong suốt chính hãng Vu

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:79,000 vnđ
Ốp lưng iPhone X/iPhone 10 trong suốt chính hãng Vu là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho iPhone X, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng nhanh như những loại ốp thông thường khác trên thị trường. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại khác theo link dưới:
 
 
Chiếc ốp lưng trong suốt Vucase được thiết kế ôm sát bao trọn toàn bộ viền, bo tròn bốn góc cạnh nên khi lắc chiếc điện thoại iPhone X rất chắc chắn tạo khả năng bảo vệ an toàn cho phần viền và phần lưng máy.
 
Ốp lưng trong suốt iPhone X ở mặt lưng được làm dạng trong suốt nhằm để lộ nguyên bản thiết kế vẻ đẹp tự nhiên của máy.
 
Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu TPU nên chiếc ốp lưng Silicon iPhone X có khả năng đàn hồi, có độ dẻo dai dù bạn bóp nát mà không bị biến dạng.
 
Có khả năng đảm bảo an toàn cao cho chiếc điện thoại iPhone X/iPhone 10, ngoài ra chiếc ốp lưng Vucase còn có khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.
 
Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế có độ chính xác cao mang đến cho bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng, các phím bấm được thiết kế nhô cao và có độ nhạy cao.
 
Vui lòng truy cập website Phukiengiagoc.com hoặc Hotline 0899318139 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
Một số hình ảnh thực tế ốp lưng Vucase trong suốt iPhone X:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất