Dán mặt sau iPhone X/iPhone 10 vân rồng 3D

Miếng dán mặt sau iPhone X/iPhone 10 3D vân rồng là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại iPhone

Dán mặt sau iPhone X/iPhone 10 vân rồng 3D

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:89,000 vnđ
Miếng dán mặt sau iPhone X/iPhone 10 3D vân rồng là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại iPhone của bạn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
 
Ngoài khả năng chống xước và chống vân tay hiệu quả, sản phẩm còn mang đến cho chiếc điện thoại của khách hàng vẻ độc đáo với các hình hoa văn 3D có khả năng khúc xạ ánh sáng làm tăng vẻ đẹp của điện thoại. Hiện dán mặt sau iPhone X đang được bán với số lượng hạn chế tại Phụ Kiện Giá Gốc. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại dán mặt sau khác theo link dưới:
 
 
Dán lưng iPhone X vân rồng 3D giúp bảo vể mặt lưng trên chiếc điện thoại an toàn. Ngoài ra đây là miếng dán trong suốt vì thế vẫn giữ được màu sắc trên chiếc điện thoại của mình, cảm giác cầm trên tay không bị trơn và thấm mồ hôi giữ chiếc điện thoại của bạn luôn sáng đẹp.
 
Miếng dán mặt lưng sau iPhone X  vân rồng 3D được làm từ keo cao cấp vì thế không bị bong tróc do mồ hôi bạn bám lên trong khi sử dụng. Loại decal này không bị ố vàng theo thời gian và đặc biệt không bị đen khi bám mồ hôi tay lâu ngày.
 
Dán mặt sau iPhone X  vân rồng 3D thích hợp cho những bạn thích cảm giác dùng máy trần chứ khong bị cấn hay quá to khi sử dụng ốp lưng. Ngoài ra với miếng dán lưng này không làm mất đi màu sắc đặc trưng khi bạn sử dụng điện thoại, lại thêm họa tiết rồng mạnh mẽ cho chiếc điện thoại của bạn thêm khác biệt so với những chiếc điện thoại khác.
 
Mọi thông tin xin liên hệ Hotline 0899 31 81 39 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Phí ship chi tiết: HCM: 15k; Tỉnh khác: 30k. 
 
Một số hình ảnh thực tế dán sau iPhone X vân rồng 3D:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha