Ốp lưng Samsung S7 Edge siêu mỏng chính hãng Vu

Ốp lưng Samsung S7 Edge chính hãng Vu là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho S7 Edge, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất

Ốp lưng Samsung S7 Edge siêu mỏng chính hãng Vu

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:89,000 vnđ

Ốp lưng Samsung S7 Edge chính hãng Vu là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho S7 Edge, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng như những loại ốp thông thường khác trên thị trường.

Chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge được thiết kế ôm sát bao trọn toàn bộ viền, bo tròn bốn góc cạnh nên khi lắc chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge rất chắc chắn tạo khả năng bảo vệ an toàn cho phần viền và phần lưng máy.

Ốp lưng Silicon Galaxy S7 ở mặt lưng được làm dạng trong suốt nhằm để lộ nguyên bản thiết kế vẻ đẹp tự nhiên của Galaxy S7 Edge mà hãng Samsung đã thiết kế.

Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu TPU nên chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge có khả năng đàn hồi, có độ dẻo dai dù bạn bóp nát mà không bị biến dạng.

Với khả năng đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge, ngoài ra chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge còn có khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.

Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế có độ chính xác cao mang đến cho bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng, các phím bấm được thiết kế nhô cao và có độ nhạy cao.

Ốp lưng S7 Edge chính hãng Vu có 2 màu chính cho bạn lựa chọn: trắng để khoe toàn bộ vẻ đẹp của máy và đen cá tính. Vui lòng truy cập website Phukiengiagoc.com hoặc Hotline 0976 885 779 để được hỗ trợ tốt nhất.

Video trên tay 2 loại ốp lưng siêu mỏng chính hãng Vu:

Một số hình ảnh thực tế ốp lưng siêu mỏng S7 Edge Vu:

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất