Ốp lưng Note 8 iMak trong suốt chống sốc bảo vệ camera

Ốp lưng Samsung Note 8 trong suốt chống sốc bảo vệ full camera sau chính hãng iMak là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vừa bảo vệ máy an toàn vừa giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu.

Ốp lưng Note 8 iMak trong suốt chống sốc bảo vệ camera

  • Giá gốc:145,000 vnđ
  • Giá bán:109,000 vnđ
Ốp lưng Samsung Note 8 trong suốt chống sốc bảo vệ full camera sau chính hãng iMak là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vừa bảo vệ máy an toàn vừa giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu. Hiện ốp lưng đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM với nhiều ưu đãi khi mua kèm các loại phụ kiện Note 8 khác. Chi tiết có thể tham khảo bên dưới:
 
 
Ốp lưng trong suốt chống sốc  SamSung Note 8 siêu mỏng, chỉ dày 0.12 mm. Chất liệu TPU chỉ mỏng 0.12 mm, mềm dẻo, trong suốt, có độ đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà không biến dạng, ôm khít bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy.
 
Sản phẩm được tráng lớp chống dính lưng nên không bị loang hay dính như chất liệu silicon thường. Đây là sản mẫu ốp dẻo, trong suốt, chống sốc cực tốt dành cho Samsung Note 8. Đặc biệt nhất là nó có thiết kế để bảo vệ luôn toàn bộ phần camera sau của máy.
 
Nếu bạn đang cần tìm một loại ốp lưng vừa giữ nguyên vẻ đẹp của máy vừa có tác dụng chống va đập, rơi rớt tốt thì ốp lưng iMak này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 
Một số hình ảnh ốp lưng trong suốt iMak Note 8 thực tế:
 
 
Các nút bấm được thiết kế cực kỳ tiện lợi, dễ thao tác
 
 
Mặt sau có gờ nhô cao, khoét lỗ bảo vệ camera
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất