Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S9/S9 Plus 3D full vân rồng

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S9/S9 Plus 3D full vân rồng là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại Samsung của bạn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S9/S9 Plus 3D full vân rồng

  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:80,000 vnđ
Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S9/S9 Plus 3D full vân rồng là loại dán mặt sau có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ có sự xuất hiện hình ảnh rồng Châu Á, hình ảnh 3D tạo nên cho chiếc điện thoại Samsung của bạn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
 
Ngoài khả năng chống xước và chống vân tay hiệu quả, sản phẩm còn mang đến cho chiếc điện thoại của khách hàng vẻ độc đáo với các hình hoa văn 3D có khả năng khúc xạ ánh sáng làm tăng vẻ đẹp của điện thoại.
 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại dán cường lực, ốp lưng cho S9/S9+ theo link bên dưới:
 
 
Dán lưng Samsung S9/S9+ vân rồng 3D giúp bảo vể mặt lưng trên chiếc điện thoại Samsung S9/S9+. Ngoài ra đây là miếng dán trong suốt vì thế vẫn giữ được màu sắc trên chiếc điện thoại của mình, cảm giác cầm trên tay không bị trơn và thấm mồ hôi giữ chiếc điện thoại của bạn luôn sáng đẹp.
 
Miếng dán mặt lưng sau Samsung S9/S9+ vân rồng 3D được làm từ keo cao cấp vì thế không bị bong tróc do mồ hôi bạn bám lên trong khi sử dụng. Loại decal này không bị ố vàng theo thời gian và đặc biệt không bị đen khi bám mồ hôi tay lâu ngày.
 
Dán mặt sau Samsung S9/S9 Plus rồng full màn hình 3D thích hợp cho những bạn thích cảm giác dùng máy trần chứ khong bị cấn hay quá to khi sử dụng ốp lưng. Ngoài ra với miếng dán lưng này không làm mất đi màu sắc đặc trưng khi bạn sử dụng điện thoại, lại thêm họa tiết rồng mạnh mẽ cho chiếc điện thoại của bạn thêm khác biệt so với những chiếc điện thoại khác.
 
Hiện dán lưng mặt sau S9/S9+ đang được bán với giá rẻ tại Phụ Kiện Giá Gốc TPHCM. Có 2 loại vân là vân rồng và vân kim cương, các bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy sở thích của mình. Phí ship chi tiết: HCM: 15k; Tỉnh khác: 30k.
 
Một số hình ảnh thực tế dán sau S9/S9 Plus vân rồng 3D full mặt sau:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất