Ốp lưng iPhone 5 5s có dùng được cho iPhone 5c?

Ốp lưng iPhone 5 5s có dung được cho iPhone 5c hay không? Hay ốp lưng iPhone 5c có dung được cho iPhone 5 5s hay không?

Ngày đăng: 24-05-2016

13,819 lượt xem

Ốp lưng iPhone 5 5s có dung được cho iPhone 5c hay không? Hay ốp lưng iPhone 5c có dung được cho iPhone 5 5s hay không?

Đây là hai câu hỏi phổ biến nhất mà các bạn dung iPhone 5s hay 5c vẫn thường hay thắc mắc. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì nhìn chung chúng không khác nhau gì cả, ngoài một số điểm nhỏ. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt lớn, đó là iPhone 5c sẽ DÀY hơn iPhone 5 và 5s. Chi tiết xem hình bên dưới:

Vì thế, về cơ bản ốp lưng iPhone 5 5s sẽ không dung  được cho iPhone 5c và ngược lại. Mặc dù vậy, cũng có một số loại nếu chúng ta “miễn cưỡng” thì có thể dung chung được. Tuy nhiên số lượng không nhiều và đôi khi không đẹp mắt cho lắm.

Một điều nữa là vì sao các bạn tìm mua ốp lưng iPhone 5c đẹp rất khó khăn? Có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất, vẫn là do đa số các shop vẫn ưu tiên nhập phụ kiện iPhone 5 5s hơn là 5c vì nhu cầu thị trường luôn rất cao.

Chính vì thế, mà đôi khi một số shop không nắm rõ, sẽ dung phụ kiện iPhone 5 5s để bán cho bạn. Có thể do chủng loại, nó vẫn dung được nhưng cũng không ít trường hợp người mua rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”.

Hiểu được điều đó nên Shop Phụ Kiện Giá Gốc đã tìm kiếm và đặt riêng cho dòng iPhone 5c rất nhiều loại ốp lưng đẹp và gần như là không có trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng, vì đây là hang đặt riêng chỉ cho iPhone 5c.

Chi tiết về giá cũng như hình ảnh các chủng loại, các bạn vui long tham khảo chi tiết theo link bên dưới:

>>> ỐP LƯNG iPHONE 5C <<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất