Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt chính hãng Vucase

Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt chính hãng Vucase là loại ốp trong siêu mỏng vừa bảo vệ điện thoại vừa giữ nguyên vẻ đẹp của máy.

Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt chính hãng Vucase

  • Giá gốc:120,000 vnđ
  • Giá bán:89,000 vnđ
Ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus trong suốt chính hãng Vucase là loại ốp trong siêu mỏng vừa bảo vệ điện thoại vừa giữ nguyên vẻ đẹp của máy.
 
Ốp lưng Samsung S9/S9 Plus  Vucas là loại ốp lưng siêu mỏng dành cho S9/S9 Plus, vừa thoát nhiệt tốt vừa bảo vệ máy một cách an toàn nhất, không bị ố vàng như những loại ốp thông thường khác trên thị trường. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các loại phụ kiện khác cho S9/S9 Plus như bao da, dán cường lực, dán sau,… theo link bên dưới:
 
 
Chiếc ốp lưng Silicon Vucase được thiết kế ôm sát bao trọn toàn bộ viền, bo tròn bốn góc cạnh nên khi lắc chiếc điện thoại Galaxy S9/S9 Plus rất chắc chắn tạo khả năng bảo vệ an toàn cho phần viền và phần lưng máy.
 
Ốp lưng Silicon Galaxy S9/S9 Plus ở mặt lưng được làm dạng trong suốt nhằm để lộ nguyên bản thiết kế vẻ đẹp tự nhiên của Galaxy S9/S9 Plus mà hãng Samsung đã thiết kế.
 
Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu TPU nên chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S9/S9 Plus có khả năng đàn hồi, có độ dẻo dai dù bạn bóp nát mà không bị biến dạng.
 
Với khả năng đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại Galaxy S9/S9 Plus, ngoài ra chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S9/S9 Plus còn có khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.
 
Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế có độ chính xác cao mang đến cho bạn thuận lợi trong quá trình sử dụng, các phím bấm được thiết kế nhô cao và có độ nhạy cao.
 
Ốp lưng S9/S9 Plus trong suốt chính hãng Vu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sang suốt nếu các bạn muốn bảo vệ điện thoại an toàn và khoe trọn vẻ đẹp của máy. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo trên web Phukiengiagoc.Com hoặc gọi Hotline 0899 31 81 39 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
 
Một số hình ảnh thực tế ốp lưng trong suốt Vu S9/S9 Plus tham khảo:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất