Rò rỉ thông tin iPhone 7C sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng

Tuy nhiên, theo một thông tin rò rỉ mới nhất thì phiên bản này có tên gọi là iPhone 7C và sẽ được trình làng vào tháng 4 năm 2016, song song với sự ra mắt của Galaxy S7. Và giá của model này cũng không hề rẻ chút nào, vào khoảng hơn 10 triệu đồng.

Ngày đăng: 24-12-2015

2,391 lượt xem

Hai dòng iPhone 6 và 6+ dường như là hai sản phẩm duy nhất trong năm 2015 này của Apple. Bên cạnh đó là vô số thông tin về một phiên bản giá rẻ khác được tung ra thị trường tương tự như iPhone 5C. Model này được đồn thổi là iPhone 6C – một sản phẩm giá rẻ rất được chờ đợi.

Tuy nhiên, theo một thông tin rò rỉ mới nhất thì phiên bản này có tên gọi là iPhone 7C và sẽ được trình làng vào tháng 4 năm 2016, song song với sự ra mắt của Galaxy S7. Và giá của model này cũng không hề rẻ chút nào, vào khoảng hơn 10 triệu đồng. Chi tiết thông tin mời các bạn đọc tiếp bên dưới.

Những thông tin về mẫu điện thoại thông minh giá rẻ của Apple (có thể gọi là iPhone 6c hoặc iPhone 7c) vừa bất ngờ bị rò rỉ cùng với chiếc Galaxy S7 của Samsung thông qua nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc.

Một slide trình chiếu về sản phẩm trong cuộc họp nội bộ được cho là của nhà mạng China Mobile vừa xuất hiện trên các trang mạng. Ngoài chiếc Galaxy S7, thì tài liệu này còn nhắc đến một thiết bị khác của Apple sẽ được trình làng trong tháng 4/2016.


Gần như chắc chắn đây sẽ là chiếc smartphone giá rẻ của Apple, nó từng là chủ đề bàn tán của cộng đồng công nghệ thời gian qua, và sẽ đóng sẵn màn hình 4 inch. Một số thì gọi chiếc smartphone này là iPhone 6c, nhưng trang tin MICGadget lại tiết lộ chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có tên gọi là iPhone 7c.


Theo như biểu đồ thì iPhone 4 inch mới sẽ có tên gọi là 7c thay vì 6c như rò rỉ trước đó. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này có thể bao gồm màn hình 4 inch độ phân giải 640 x 1136 pixel, trang bị vi xử lý Apple A9, cùng với RAM 2GB, camera chính của máy sẽ có độ phân giải 8MP, tất nhiên thiết bị cũng sẽ được trang bị Touch ID như các sản phẩm gần đây của Apple.


Nguồn tin từ 9to5Mac tiết lộ, Apple đang có kế hoạch ra mắt Apple Watch 2 vào tháng 3 năm sau và nhiều khả năng, chiếc iPhone màn hình 4 inch mới sẽ được giới thiệu trong sự kiện này.


Dự kiến, iPhone 7c sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 470 USD (tương đương 10,5 triệu đồng).

 

Nguồn: 24h

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Facebook

Bản Tin

Nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất